Bí quyết trang điểm mắt mèo Hàn Quốc đẹp như sao

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết:33
Ngày tham gia:02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Bí quyết trang điểm mắt mèo Hàn Quốc đẹp như sao

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 24/04/2018 - 16:45

Cách trang điểm mắt mèo Hàn Quốc học của sao Hàn. Sao Hàn luôn xinh đẹp nhờ những tuyệt chiêu trang điểm bằng cách tận dụng lợi thế mà che khuyết điểm gần như hoàn hảo. Cùng học hỏi 1 vài ngôi sao Hàn cách trang điểm mắt “miễn chê” mà bạn có thể vận dụng ngay hôm nay nhé.

Bí quyết trang điểm mắt mèo Hàn Quốc đẹp như sao

Một trong những nhược điểm mà hầu như sao Hàn nào cũng mắc phải đó là mắt nhỏ hoặc mắt một mí. Tuy nhiên, với cách trang điểm mắt mèo Hàn Quốc độc đáo, nhiều sao Hàn không chỉ gây được ấn tượng mà còn che giấu khuyết điểm gần như hoàn hảo. Nhờ vậy, họ luôn xuất hiện 1 cách lung linh và nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ từ những người hâm mộ.

1. Kiểu kẻ mắt mèo của CL (2NE1)

CL của nhóm 2NE1 luôn ấn tượng với kiểu kẻ mắt mèo nổi bật. Cách trang điểm mắt mèo Hàn Quốc này giúp nữ ca sĩ vừa cá tính lại vừa tôn được vẻ đẹp của đôi mắt. Nhờ kiểu kẻ mắt này, đôi mắt của CL luôn trông cuốn hút và đầy mê hoặc.

Cùng kẻ mắt mèo giống CL theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Hình ảnh

Đầu tiên bạn hãy dùng bút kẻ mắt nước màu đen kẻ 1 đường mỏng ở mí mắt dưới, kéo dài và cong lên trên một chút. Tiếp tục sử dụng bút nước kẻ một đường viền sát mí mắt trên. Sử dụng 1 đường cong sát đường kẻ vừa tạo ra trên mí mắt trên sao cho điểm cuối nối với đường kẻ đầu tiên ở mí dưới. Cuối cùng là đánh đậm khoảng trống tạo ra bởi 3 đường kẻ.

2. Cách trang điểm mắt độc đáo của Park Ji Yeon (T-ara)
Nữ ca sĩ xinh đẹp Park Ji Yeon của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc T-ara lại có riêng cho mình cách trang điểm mắt cực độc đáo. Cách trang điểm này của Park Ji Yeon giúp cô thực sự cuốn hút và lôi cuốn, đặc biệt cách trang điểm mắt là làm nổi bật đôi mắt đẹp.


Bạn cũng có thể học tập tuyệt chiêu trang điểm mắt của Park Ji Yeon rất đơn giản như sau:

Hình ảnh

Đầu tiên hãy dùng phấn mắt màu be để làm sáng phần bầu mắt. Tiếp theo là dùng kẻ mắt nước màu đen kẻ một đường sát mí mắt trên, kéo dài hơn so với mí mắt. Chú ý về độ dày của đường kẻ này nhé: 1 nửa mí mắt về phía đầu mắt kẻ thật mỏng, nửa còn lại đậm và dày hơn về phía đuôi mắt. Cuối cùng là dùng phấn màu đen để tạo chiều sâu cho phần đuôi mắt.

3. Cách trang điểm nhấn vào đuôi mắt của Soo Hee (Wonder Girl)

Hình ảnh

Soo Hee của Wonder Girl khi trang điểm cho mắt lại đặc biệt làm nổi bật phần đuôi mắt bằng các gam màu tối. Nhờ đó, trông đôi mắt của Soo Hee có phần nổi bật hơn, đặc biệt là ánh mắt rất sắc sảo nhưng vẫn vô cùng thu hút.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về