Bí quyết trang điểm mắt xếch "hút hồn" triệu con tim

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết:33
Ngày tham gia:02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Bí quyết trang điểm mắt xếch "hút hồn" triệu con tim

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 14/03/2018 - 23:55

Bí quyết trang điểm mắt xếch chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp các chị em dễ dàng vượt qua nỗi tự ti về đôi mắt kém xinh của mình. Chỉ chưa đây 5 phút trang điểm, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt long lanh đầy hấp dẫn.

Hình ảnh

Kỹ thuật trang điểm mắt xếch

Trang điểm mắt xếch được rất nhiều chị em quan tâm và tìm kiếm. Chỉ cần gõ từ khóa này lên google sẽ có khoảng 56,000 kết quả chỉ trong 1 giây. Từ xa xưa, những cô gái sở hữu đôi mắt xếch thì chắc chắn sẽ bị nhiều người cho vào dạng gái xấu, gái kém xinh và khó có thể chọn làm vợ được.
Nhưng giờ, với nhiều cách làm đẹp hiện đại, những đôi mắt xếch đã không còn là nỗi lo lắng khiến chị em phải tự ti nữa. Nào, chúng ta cùng bắt đầu học trang điểm mắt xếch nhé.

Bước 1 các nàng hãy dùng nhũ mắt màu đồng để tán nhẹ lên phần bầu mắt. Tán thật đều tay nhẹ nhàng cho màu ra tự nhiên.

Hình ảnh

Bước 2: Dùng tông màu pastel hồng hoặc xanh vàng để đánh nhẹ lên mí mắt trên và mi mắt dưới. Điều này sẽ giúp đôi mắt của bạn thêm mơ màng, long lành hơn.

Hình ảnh

Bước 3: Lấy chì kẻ mí mắt kẻ đường viền mảnh từ hốc mắt xuôi thẳng song song với đuôi lông mày với chiều dài khoảng 3 phần 4 đuôi mắt. Sau đó, lấy bút kẻ mí ba chân chấm nhẹ ở phần mí dưới, nếu bạn vẫn chưa thuần thục kỹ thuật này thì có thể sử dụng bút chì dạ sẽ dễ dàng hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về