Chia sẻ cách trang điểm mắt nhỏ thành to giúp các nàng tự ti

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết:33
Ngày tham gia:02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Chia sẻ cách trang điểm mắt nhỏ thành to giúp các nàng tự ti

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 06/03/2018 - 22:18

Chỉ với vài cách trang điểm mắt nhỏ thành được bật mí dưới đây, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn, quyến rũ và cuốn hút mọi ánh nhìn.
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp và có chiều sâu không chỉ thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện mà còn làm gia tăng sự tự tin cho bản thân. Bút kẻ mắt nước được xem là ”phù thủy trang điểm” giúp thực hiện cách trang điểm mắt nhỏ trở nên to tròn, long lanh. Cùng hoctrangdiem.org khám phá 3 cách trang điểm mắt nhỏ cực kì đơn giản nhé!

1. Kẻ đuôi mắt

Bạn Hãy thử cách trang điểm mắt nhỏ này: dùng bút kẻ mắt nước theo cách vẽ đuôi mắt, phương pháp này sẽ khiến đôi mắt bạn dài hơn, có chiều sâu quyến rũ và cuốn hút hơn.

Hình ảnh

2. Chọn những gam màu nude
Thay vì chọn những gam màu tối để vẽ mắt hay tạo thật nhiều lớp lót trên mi mắt, chọn những gam màu nude sẽ khiến đôi mắt bạn trông đẹp tự nhiên và sinh động hơn nhiều. Cùng với cách trang điểm mắt nhỏ này, hãy dùng thêm bút kẻ mắt nước màu xanh navy, xanh ngọc, màu hồng sẽ làm bạn trẻ trung hơn và trông phá cách hơn.

Hình ảnh

3. Chăm chút lông mày
Tưởng chừng rất ”không liên quan”, nhưng cặp chân mày dài sẽ làm đôi mắt của bạn trông to và xinh hơn. Hãy mix phấn bóng và phấn nâu trên đôi lông mày, lưu ý là bạn nên tô đậm một chút. Với những sợi lông mày hơi lệch lạc, bạn nên tỉa nó đi, song song đó, với những vùng lông mày nhạt, bạn nên dùng chì kẻ màu nâu vẽ lại sao cho chuẩn nhất.

Hình ảnh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về