Bỏ túi bí quyết trang điểm cho đôi mắt đơn giản nhất tại nhà

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết:33
Ngày tham gia:02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Bỏ túi bí quyết trang điểm cho đôi mắt đơn giản nhất tại nhà

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 03/03/2018 - 21:44

Trang điểm cho đôi mắt luôn khiến cho các chị em có được một diện mạo đẹp hơn, sắc sảo hơn trong mắt đối phương. Trước đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn những cách trang điểm đôi mắt đẹp và quyến rũ nhất và dĩ nhiên nếu bạn có một đôi mắt to tròn, đen láy luôn giúp bạn ghi điểm.Nhưng nếu bạn không sở hữu một đôi mắt to thì cách trang điểm giúp mắt to hơn dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

1. Sử dụng phấn mắt có màu trắng

Việc bạn sử dụng phấn mắt có màu trắng sẽ giúp đôi mắt của bạn cảm giác như to và sáng hơn. Hãy chấm một chút phấn mắt màu trắng và xoa nhẹ lên phần hốc mắt. Bạn lưu ý là chỉ nên xoa một ít thôi vì nếu đánh quá nhiều phấn mắt màu trắng này, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên nhợt nhạt và thiếu sức sống.

Hình ảnh
Trang điểm cho đôi mắt

2. Kẻ mắt đậm

Đôi mắt của bạn sẽ trở nên sâu hơn, đen hơn và to hơn nếu bạn kẻ viền mắt đậm hơn một chút. Nên dùng chì mắt hoặc kẻ mắt dạng nước để kẻ từ ngoài vào mí mắt, chỉ nên kẻ 3/4 mí mắt bởi nếu kẻ toàn bộ mí mắt thì trông bạn có vẻ sẽ bị già hơn.

Hình ảnh

3. Chì highlight là dụng cụ không thể thiếu

Nếu chị em áp dụng bước này vào quá trình trang điểm mắt của mình thì đôi mắt của bạn sẽ trông to hơn. Đây là 1 bước đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả rất lớn. Một đôi mắt đẹp cộng thêm đường kẻ highlight mảnh dưới mí mắt sẽ khiến cho đôi mắt bạn thêm long lanh, cảm giác mắt to hơn.

4. Vẽ lông mày

Cách trang điểm cho đôi mắt to hơn tiếp theo là việc kẻ lông mày. Bạn nên lưu ý chọn chì kẻ lông màu giống hoặc gần giống với màu tóc của bạn, tránh màu tóc và màu chì quá khác biệt nhau. Nếu bạn sở hữu một đôi lông mày đậm, khuôn mặt bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn. Hãy chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn. Chọn chì màu quá tối cũng khiến khuôn mặt bạn trông già hơn và có phần hung dữ.

5. Uốn mi cong

Trên thưc tế, đây là bước mà nhiều bạn gái khi trang điểm cho đôi mắt đều bỏ qua. Một bờ mi cong vút sẽ khiến đôi mắt bạn to tròn thêm. Bạn chỉ cần lưu ý rằng không nên tập trung kẹp mi ở 1 điểm, việc này sẽ làm gãy mi của bạn. Thay vào đó, hãy kẹp mi từ đuôi đến ngọn để mi cong đều và không bị gãy mi.

Hình ảnh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về