Mách nhỏ bạn cách trang điểm đôi mắt đẹp và đơn giản nhất tạ

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết:33
Ngày tham gia:02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Mách nhỏ bạn cách trang điểm đôi mắt đẹp và đơn giản nhất tạ

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 03/03/2018 - 15:00

Để làm cho đôi mắt lúc nào cũng đẹp và lung linh không phải ai cũng có thể làm được, không phải ai cũng có thể make up được, không phải cô gái nào cũng biết cách trang điểm cho đôi mắt của mình. Thấu hiểu được sự khó khăn và băn khoăn của các chị em , hôm nay hoctrangdiem.org quyết định hướng dẫn cho bạn cách trang điểm đôi mắt cũng như cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt bạn đẹp lung linh và quyến rũ hơn.

Cách trang điểm đôi mắt đẹp và đơn giản nhất

+Chuẩn bị đạo cụ
-Phấn mắt màu be, hồng nhũ
-Phấn mắt màu đồng
-Bút kẻ mắt nước hoặc da
-Bút kẻ mắt màu trắng nhũ
-Chì kẻ mày nâu, hoặc màu phù hợp với tóc của các bạn
-Mi giả và keo gắn mi
-Mascara

+Cách trang điểm đôi mắt đẹp tự nhiên:

Bước 1: Đối với những bạn gái nào vừa biết trang điểm thì lưu ý đừng nên chọn những màu phấn quá rực rỡ như tím, cam hay xanh lá… mà hãy chọn những màu phấn có tông màu sáng, giúp cho mắt luôn rực rỡ và to tròn hơn.

Hình ảnh
Trang điểm đôi mắt

Đầu tiên bạn dùng màu phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ đôi mắt, theo đường chấm như hình vẽ phía dưới bạn dùng cọ tán phấn đều ra và tán cho thật đều đôi mắt.

Bước 2: Sau khi đánh tán phấn, chị em tiếp tục dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí và sát chân mi giúp cho màu trên chân mi đậm hơn.

Bước 3: Dùng phấn màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên khoảng từ giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt (theo đường kẻ phía dưới hình vẽ). chị em nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tạo nên vẻ trẻ trung quyến rũ và giúp cho mắt bạn trông to tròn hơn.

Bước 4: Kẻ mí mắt, bạn dùng bút kẻ mí kẻ một đường thật sâu dài và chính xác từ đầu khóe mắt đến tận đuôi mắt (đường kẻ mảnh ở phần đầu và đuôi, rộng ở vùng giữa hay còn gọi là vùng gần con ngươi).

Chú ý: Để mắt to tròn nhỏ hay lớn, điểm mấu chốt là ở phần đuôi mắt, nếu bạn kẻ phần đuôi mắt càng mỏng thì trong mắt càng to, rõ hơn và ngược lại đây cũng là phần quan trọng của cách trang điểm đôi mắt mà hoctrangdiem.org giới thiệu tới các bạn.

Bước 5:Sau khi kẻ mắt xong, bạn sử dụng phấn mắt màu đồng tán một chút vào phần mí mắt dưới, khoảng 1 phần 3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Cách làm này sẽ tạo thêm điểm nhấn cuốn hút và quyến cho đôi mắt của bạn.

Hình ảnh

Bước 6: Để đôi mắt bạn đẹp 1 tự nhiên và cuốn hút nhất, bạn nên dùng bút màu trắng tô nhẹ và từ từ lên ở nữa đầu mí mắt dưới của bạn. Làm như thế nhìn đôi mắt bạn rất sâu và bắt sáng hơn rất nhiều.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về