Biện pháp Phục hồi răng cửa bị mẻ hiệu quả

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nhakhoa
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:22/01/2018 - 12:15

Biện pháp Phục hồi răng cửa bị mẻ hiệu quả

Gửi bài gửi bởi nhakhoa » 22/01/2018 - 21:25

Hiện nay phục hồi răng cửa bị mẻ có 2 cách phổ biến là hàn trám răng và bọc răng sứ thẩm mỹ. Với từng trường hợp, tỷ lệ răng bị mẻ khác nhau sẽ thích hợp với các cách phục hình răng khác nhau.
Phương pháp phục hồi răng cửa bị mẻ hiệu quả
Không ai mong muốn răng cửa bị sứt mẻ nhưng có thể do nhiều nguyên nhân như di truyền, va chạm ... Việc khiếm khuyết về tỷ lệ răng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và qua trọng hơn là ăn nhai hàng ngày. Cách phục hồi răng cửa bị mẻ là gì?

Hiện nay có 2 cách phục hình răng mẻ được ưa chuộng là hàn trám và bọc răng sứ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được nói cụ thể hơn về 2 phương pháp xử lí răng bị mẻ này:

- Phục hồi răng cửa bị mẻ bằng hàn trám răng
Bật mí cách phục hồi răng cửa bị mẻ TỐT nhất hiện nay 1
Hàn trám răng - Phục hồi răng cửa bị mẻ đơn giản, không tốn kém

Hàn trám răng cửa bị mẻ là cách bù thêm chất liệu trám vào phần răng bị mẻ một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Trước kia, chấtt liệu trám thường được sử dụng là xi - mang silicat, amalgam, nhưng hiện nay composite là chất liệu hàn trám được ưa chuộng nhất bởi mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội hơn, đặc biệt là tính thẩm mỹ, do chất trám có màu sắc tự nhiên, tương đối với răng thật.

Khắc phục răng mẻ bằng phương pháp hàn trám sẽ giúp bệnh nhân không cần tốn kém thời gian và chi phí điều trị mà vẫn lấy lại dáng răng cửa nguyên vẹn như trước kia.

- Phục hồi răng cửa bị mẻ bằng bọc răng sứ
Bật mí cách phục hồi răng cửa bị mẻ TỐT nhất hiện nay 2
Các phục hồi răng cửa bị mẻ tốt nhất - bọc răng sứ

Răng cửa bị lệch, bị mẻ hay răng cửa to đều có thể phục hình bằng bọc răng sứ. Đây là cách tạo ra một mão răng sứ giống như răng thật đến từng gỡ rảnh để chụp ra bên ngoài răng tự nhiên. Để nói về hiệu quả phục hồi răng cửa, thì bọc răng sứ vẫn là cách khắc phục răng xấu hoản hảo nhất hiện nay. Bởi, tuy bọc răng sứ sẽ tác động lên răng bằng cách mài cùi răng nhỏ đi 1 chút để có thể chụp được mão sứ ra bên ngoài.

Tuy nhiên kỹ thuật mài cùi răng sẽ hoàn toàn không đau và không ảnh hưởng gì nhiều đến răng thật của bạn và mang lại cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội hơn hàn trám như:

Răng sứ có màu sắc giống như răng thật nên bọc sứ sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình.
Nếu như phương pháp hàn trám sau 1 thời gian sẽ có xu hướng bong bật hoặc gãy vỡ khỏi hàm răng, thì bọc răng sứ sẽ áp dụng được cho cả những răng cửa bị mẻ lớn, chỉnh sửa răng cửa to, khắc phục răng cửa lệch, duy trì hiệu quả lâu dài, và có thể tồn tại vĩnh viễn trên hàm răng của bạn.
Bên cạnh đó, bọc răng sứ còn giúp bạn có khớp cắn hoàn hảo hơn, đảm bảo việc ăn nhai được tốt hơn. Răng sứ có độ bền cao hơn so với răng thật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, với răng sứ bạn vẫn có thể ăn nhai một cách bình thường.

Nha khoa Paris đang sử dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5 chiều hiện đại mới. Răng cửa bị mẻ sẽ được rút ngắn thời gian tối đa, chỉ trong vòng 1 ngày là bạn có luôn răng mới.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về các phương pháp phục hồi răng cửa bị mẻ bằng hàn trám răng và bọc răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S, bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo hotline 1900.6900 để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về