Giảm cân an toàn khi bạn tuân thủ 3 nguyên tắc sau

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongvv
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:24/07/2017 - 10:30
Liên hệ:

Giảm cân an toàn khi bạn tuân thủ 3 nguyên tắc sau

Gửi bài gửi bởi phongvv » 15/11/2017 - 15:34

1/ Vận động cơ thể ít nhất 30 phút mỗi ngày.
Bạn không cần phải quá căng thẳng vì nghĩ không biết mình có thể chịu đựng được trong bao lâu với chế độ tập luyện khắc nghiệt để giảm cân kia.
Bạn không cần gấp, bạn chỉ cần kiên trì bổ ra mỗi nagỳ khaongr 30 phút rời khỏi điện thoại và máy tính để đứng dạy và vận động, đơn giản chỉ là những cái gập mình, những đường đạp xe hay chạy bộ bạn cũng đac tiêu hao khá nhều calo hoc ơ thể, điều này giúp bạn không chỉ tiêu ao calo mà còn giúp hoc ơ thể được săn chắc, không ị chảy nhão khi giảm cân.
Hình ảnh
Nếu có thể hãy cùng leo cầu thang với thú cưng hay bạn bè của mình, nahỷ dây cũng là một gợi ý rất hay, bạn không chỉ tìm thấy niêm fvui mà còn giảm cân được nữa.
Nhất là nhwũng đối tượng làm việc bàn giấy thì càng nên tạo động lực để cho mình vận động cơ thể, như vậy quá trình giảm cân của bạn mới đạt kết quả tốt.

2/ Cách giảm cân hiệu quả là ăn nhiều thực phẩm tự nhiên
Bạn có nghĩ là “ ăn nhiều “ lại giúp bạn giảm cân không nào! Điều quan trọng ở đây là ăn nhiều cái gì!
Thứ bạn nên chọn để ăn nhiều đó chính là những thực phẩm ít béo, giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và cả protein thực vật.
Rau, củ, hoa, quả, sữa chua là những thứ bạn nên ăn nhiều. chúng không chỉ tốt cho dạ dày, cho tiêu háo mà còn có nhiều acid amin, thúc đẩy quá trình đốt mỡ thừa, bên cạnh đó còn giup cho làn da bạn thêm tươi tắn hơn.
Hình ảnh
Hãy thay những món bánh ngọt, kẹo nước ngọt bằng những loại salad, trái cây và nước hoa quả ép sẽ giúp bạn giảm cân nhanhc hóng hơn.
Đây là một phương pháp giảm cân an toàn lại có thể ăn thoải mái, tại sao lại không áp dụng nhỉ.
3/ Ngủ cũng giúp bạn giảm cân
Ngủ đúng cách, đúng giờ cũng là một cách trong sinh hoạt giúp bạn giảm cân nhanh chóng.
Hãy thay đổi thói quen sinh hoạt của mình, ngủ sớm hơn, chỉnh nhiệt độ phòng thấp hơn, ngủ lien tục trong 8 tiếng, và ngủ ở bóng tối oàn toàn.
Đây là những thói quen ngủ khoa học giúp bạn có đucợ kết quả giảm cân như ý.
Hãy để cơ thể n ghỉ ngơi đủ, thư giãn đủ, 190C là nhiệt độ phòng bạn nên duy trì, nó làm cho thân nhiệt bạn tăng nên, đồng nghĩa với việc tiêu hao những mô mỡ nâu dưới da bạn. ngủ trong bóng tối hàn toàn giúp bạn ngủ ngon, và sâu hơn, làm tăng cường sự chuyển hóa từ mỡ trắng sang mỡ nâu để tiêu thụ.
Hình ảnh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về