Độn cằm implant bạn đã biết chưa?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
vuthanhthuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:24/10/2016 - 16:48

Độn cằm implant bạn đã biết chưa?

Gửi bài gửi bởi vuthanhthuy » 12/01/2017 - 15:13

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay khá phổ biến. Có thể bạn đã từng nghe đến độn cằm bằng Silicon, độn cằm bằng sụn tự thân... Vậy độn cằm implant bạn đã biết chưa?
1. Độn cằm implant là gì?
Độn cằm Implant là phương pháp tạo cằm V Line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á với kỹ thuật an toàn và đơn giản nhất. Phương pháp độn cằm implant sử dụng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi có tên là Implant để thay đổi hình dáng của cằm. Implant là một loại sụn nha khoa cực kỳ an toàn, thân thiện với cơ thể, giúp cố định miếng ghép độn cằm mà không hề gây ra bất kỳ tổn thương nào cho cơ thể khách hàng.

Độn cằm implant bạn đã biết chưa?1

Độn cằm implant là gì?

Xem thêm: Cách làm thon gọn khuôn mặt vuông
Phẫu thuật độn cằm Implant giúp giải quyết lâu dài các trường hợp cằm ngắn, lẹm, muốn có được một khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn dạng trái xoan hay mang hơi hướng mặt V Line xinh đẹp.

2. Độn cằm implant được thực hiện như thế nào?
Quy trình phẫu thuật độn cằm implant khá đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ 1 tới 2 cm ở trong niêm mạc môi dưới, rồi từ từ đưa miếng sụn nhân tạo vào vị trí cần độn nhằm cân chỉnh dáng cằm phù hợp nhất, tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Sau đó, khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

3. Nên độn cằm implant ở đâu?
Với những ưu điểm dưới đây, bệnh viện thẩm mỹ Kim là lựa chọn hàng đầu cho phương pháp độn cằm implant:

+ Công nghệ độn cằm tiên tiến và hiện đại phẫu thuật độn cằm tại Kim Hospital đảm bảo thực hiện nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

+ Loại sụn Bệnh viện thẩm mỹ Kim sử dụng có độ an toàn cao, chất lượng và độ bền tốt do đó khi được đưa vào cằm, sẽ đẹp và bền vững như xương cằm thật. Bên cạnh đó, hai mép sụn có cấu tạo ôm khít vùng cằm nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Hạ gò má không cần phẫu thuật
+ Tại kim Hospital các bác sĩ sẽ sử dụng nẹp vis Titan để cố định Implant. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao. Đây chính là điểm khác biệt của độn cằm Implant công nghệ Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim

+ Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Kim với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn vật liệu độn có kích thước, hình dáng phù hợp đồng thời thực hiện chính xác, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm mới đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm implant tại Kim Hospital sẽ là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt thon gọn, thanh tú mà bạn mong muốn.

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/don-cam-im ... n-nay.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về