Độ bền răng sứ sử dụng được trong bao nhiêu năm

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
vuthanhthuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:24/10/2016 - 16:48

Độ bền răng sứ sử dụng được trong bao nhiêu năm

Gửi bài gửi bởi vuthanhthuy » 11/01/2017 - 18:14

Răng sứ là chất liệu hàng đầu cho phục hình răng. Chính vì thế mà độ bền răng sứ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu xem răng sứ có thể sử dụng được bao nhiêu lâu nhé!
1. Độ bền răng sứ trong thời gian bao lâu?
Theo các bác sĩ tại nha khoa Kim cho biết thì độ bền răng sứ phụ thuộc khá nhiều vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như kỹ thuật phục hình răng sứ. Thông thường, bọc sứ với vật liệu răng sứ kim loại như Titan thì độ bền có thể duy trì được 5-10 năm, sau đó có thể có hiện tượng bị thâm đen viền nướu hoặc răng có xu hướng bị sậm màu hơn.

Độ bền răng sứ sử dụng được trong bao nhiêu năm1

Độ bền răng sứ trong thời gian bao lâu?

Xem thêm: Răng sữa
Với răng sứ toàn sứ như Cercon, Venus hay E.Max thì độ bền răng sứ hoàn toàn vượt trội so với răng sứ kim loại khi duy trì tính thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai tốt từ 10-20 năm, có nhiều trường hợp được ghi nhận phục hình với răng sứ không kim loại có thể duy trì vĩnh viễn cùng cơ thể.

Sau khi phục hình, muốn duy trì độ bền răng sứ bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý. Cũng giống như răng thật, răng sứ cũng cần giữ gìn vệ sinh hàng ngày bằng cách chải răng đều đặn 2-3 lần. Chú ý ăn nhai đều hai hàm bởi cho dù răng sứ có độ bền tương đương răng thật thì cũng cần có sự cân bằng lực nhai ở cả hai bên hàm.

Theo định kỳ bạn cũng có thể đến phòng nha để kiểm tra tình trạng răng miệng, phát hiện kịp thời các vấn đề để có phương pháp điều trị kịp thời.

2. Độ bền răng sứ tại Kim Hospital
Tại Kim Hospital với công nghệ CT 5 chiều có thể giúp cho quy trình bọc sứ diễn ra nhanh chóng, chính xác với độ bền cao nhất. Phục hình răng sứ theo công nghệ CT 5 chiều còn có sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC, cho ra đời những chiếc răng sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác đến từng gỡ rãnh.

Xem thêm: Răng sứ thẩm mỹ
Với công nghệ mới thì thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại tối đa, độ bền răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Răng sứ sau khi phục hình đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, sáng bóng, sát khít viền nướu, ăn nhai tốt mà không gây cảm giác cộm cấn hay khó chịu.

Giờ đây, với công nghệ CT 5 chiều tại Kim Hospital bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề về độ bền răng sứ nữa. Chúng tôi với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nguồn: http://tuvanbocrangsuthammykim.blogspot ... u-nam.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về