Gọt hàm có đau không - Tư vấn của chuyên gia tại Kim Hospita

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
vuthanhthuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:24/10/2016 - 16:48

Gọt hàm có đau không - Tư vấn của chuyên gia tại Kim Hospita

Gửi bài gửi bởi vuthanhthuy » 06/01/2017 - 23:34

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, đi đôi với nó luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người về vấn đề gọt hàm có đau không, gọt mặt V line có an toàn không... Tất cả những thắc mắc trên sẽ được các chuyên gia tại Kim Hospital giải đáp ngay sau đây.
1. Phẫu thuật gọt hàm có đau không?
Để biết phẫu thuật gọt hàm có đau không, hãy cùng lắng nghe tư vấn của chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các khách hàng đã thực hiện gọt hàm thì trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ hoàn toàn không đau, không có cảm giác khó chịu nào vì:
- Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Gây mê giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong thời gian thực hiện thẩm mỹ.
- Phẫu thuật gọt hàm chỉ can thiệp vào phần vỏ xương. Bên cạnh đó với thiết bị nội soi và máy cắt xương chuyên dụng tiên tiến với lưỡi cắt mỏng, không gây tổn thương xương, đường cắt chính xác giảm tối đa tình trạng chảy máu và không gây đau đớn.
Gọt hàm có đau không - Tư vấn của chuyên gia tại Kim Hospital1
Phẫu thuật gọt hàm có đau không?
Xem thêm: Mặt lưỡi cày
Vì vậy, phẫu thuật gọt hàm bằng dịch vụ gọt mặt V-line 3D hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu được khuôn mặt đẹp như mong ước mà không phải băn khoăn gọt hàm có đau không.
2. Phẫu thuật gọt hàm bằng dịch vụ gọt mặt V-line 3D diễn ra như thế nào?
- Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm bắt tình trạng khuôn mặt, sau đó được chụp khuôn mặt bằng máy chụp Citi Scanner để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt. Sau khi chụp, nắm bắt chính xác cấu trúc xương mặt, bác sĩ sẽ dùng phần mềm 3D mô phỏng và tạo cấu trúc khuôn mặt 3D giúp bạn nhìn thấy được khuôn mặt ở nhiều góc độ khác nhau và định hình được khuôn mặt sau khi phẫu thuật. Qua đó có sự thống nhất cao với bác sĩ về việc phẫu thuật tạo khuôn mặt V-line. Bác sĩ sẽ giải thích đường phẫu thuật, vị trí cắt xương, kích thước xương cần loại bỏ là bao nhiêu milimet… để bạn hình dung được toàn bộ quá trình phẫu thuật.
Xem thêm: Thế nào là gò má cao
- Tiếp theo, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát và tiến hành các xét nghiệm cần thiết và gây mê. Sau khi gây mê, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line 3D theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng.
- Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
Giờ đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn vấn đề gọt hàm có đau không nữa. Bởi với ưu thế đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình gọt hàm tại Kim Hospital luôn đảm bảo an toàn và thực hiện thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/got-mat-co ... ac-si.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về