Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết:23
Ngày tham gia:04/09/2016 - 01:41

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 30/12/2016 - 13:51

Do quầng vú bị thâm và giãn to nên nhìn ngực tôi Kém đẹp hơn không ít. Tôi nghe nói hiện giờ có phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa có thể giải quyết được vấn đề của tôi. thế nhưng, tôi vẫn còn chút lo lắng vì không biết thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Vì nếu như để lại thẹo còn xấu hơn lúc chưa điều trị nữa nên rất mong được tư vấn!

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không? 2Sau thu nhỏ quầng vú, sẽ không lo bị lộ sẹo kém duyên

Trả lời:

Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục trả lời của nhà nghiên cứu. Với chưa rõ “thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?” của các bạn, Bệnh viện thẩm mỹ KIM xin được tư vấn như sau:


Bộ ngực được cho là đẹp cần biết bầu ngực đầy đặn, săn chắc, quầng vú và núm vú có tỉ lệ, màu sắc hài hòa với khuôn ngực. Do trải qua giai đoạn mang thai, nuôi con, hoặc do bầu ngực quá lớn nên những phụ nữ bị tình trạng quầng vú giãn to dẫn đến mất làm đẹp.

Có nên thu nhỏ quầng vú để bộ ngực đẹp, thu hút hơn hay không? thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng gì không? thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?… là 1 số đắn đo thường thấy của chị em khi tìm đến những dịch vụ thẩm mỹ ngực.

thực tế thu nhỏ quầng vú là 1 phẫu thuật nhỏ gây mê đơn giản, rất nhẹ nhàng và không đau. sau khi gây mê, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh quầng vú và một đường tròn nhỏ hơn trùng tâm dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, sau khi sẽ thực hành lấy bỏ phần da ở giữa ra nhằm thu nhỏ kích cỡ khu vực này.

công nghệ khâu giấu sẹo với chỉ Hàn Quốc sẽ trùng với màu mặt nên rất khó cảm thấy. tiến trình được thực hiện không nguy hiểm và bảo đảm theo quy định của Bộ Y tế, chỉ bóc tách vào vùng ngoài làn da chứ không gây va chạm tới mô tuyến bên trong cần có thể bảo toàn thiên chức cho các bạn. Tìm hiểu thêm về Thực tế thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?

Bệnh viện thẩm mỹ KIM tự hào là chi nhánh mau chóng của Bệnh viện Jeong Won top 2 Hàn Quốc, bên cạnh sự chuyển giao kỹ thuật, tất cả máy móc, nguyên liệu mổ cũng được nhập cho được Bộ Y tế cấp phép đảm bảo. ngoài ra, hàng ngũ bác sĩ tại KIM cũng liên tục được đào tạo mỗi năm để nâng cao tay nghề và cập nhật khoa học. chính vì vậy, bạn có tâm lí thoải mái khi thực hiện các Phẫu thuật làm đẹp tại đây.

vấn đề các bạn vẫn chưa có tâm lí thoải mái, có thể đến trực tiếp đến bệnh viện, những bác sỹ sẽ giải thích trực quan nhất cho bạn, hoặc xem xét kĩ Cuối cùng các ca làm đẹp làm nhỏ quầng vú cho khách hàng trước đó tại bệnh viện. Vui lòng trung tâm theo số Hotline 1900 6899 để được trợ giúp tốt nhất.

Nguồn: http://niengrangkimdentistry.edu.vn/thu ... khong.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về