"Thu nhỏ quầng vú" TOp thông tin LƯU Ý trước khi thực hiện

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết:23
Ngày tham gia:04/09/2016 - 01:41

"Thu nhỏ quầng vú" TOp thông tin LƯU Ý trước khi thực hiện

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 28/12/2016 - 16:24

Câu hỏi: Chào chuyên gia! sau khi sinh, quầng vú của tôi tự nhiên giãn to khiến tôi không còn hoàn toàn dễ chịu mỗi khi gần chồng nữa. Tôi muốn phẫu thuật. Chuyên gia có khả năng cho tôi biết thu nhỏ quầng vú khoảng bao nhiêu tiền tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM? Vợ chồng tôi vẫn muốn có thêm con thì liệu biện pháp này có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú của tôi sau này không? Chân thành cảm ơn!

TOp thông tin cần biết trước khi: Thu nhỏ quầng vú

Hình ảnh bệnh nhân thu nhỏ quầng vú Thành tựu tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM

* để ý: hữu hiệu phụ thuộc vào cơ thể và tình trạng răng miệng từng người

Trả lời:

trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ KIM cảm ơn các bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi:”thu nhỏ quầng vú chi phí bao nhiêu?” về cho chúng tôi. Với thắc mắc này, nhà nghiên cứu sẽ Tư vấn cho các bạn, rõ ràng như sau:

thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật làm đẹp hơi đơn giản. biện pháp này được thực hiện bằng biện pháp, chúng tôi sẽ quyết định chính xác vùng quầng thâm vú cần loại bỏ, sau khi vẽ và sử dụng dụng cụ chuyên dụng rạch 1 đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú và 1 đường rạch phía bên trong, cắt bỏ vùng da ở giữa 2 đường rạch và khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Xem thêm chi tiết Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

giải pháp này có thể làm cho chúng ta đạt được vòng quầng vú hoàn toàn mới, thon dài, cân xứng và phù hợp hơn với cả núm vú, bầu vú. quá trình thăm khám và trả lời kỹ lưỡng vô cùng quan trọng để chuyên gia có khả năng xem xét chuẩn xác được vùng quầng vú nên cắt bỏ.

Chính bởi vết mổ được thực hiện ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, thẹo sẽ không để lại hoặc ví dụ có thì cũng trùng với màu khuôn mặt, sẽ khó có thể cảm thấy dấu tích của thời kỳ thẩm mỹ.

biện pháp này được thực hiện mau chóng, bước kỹ thuật đơn giản nên hoàn toàn không mất giai đoạn nghĩ dưỡng.

XEM thêm chi tiết Thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, giá cả thu nhỏ quầng vú hai bên là 10 triệu đồng.
thu nhỏ quầng vú không gây tác động đến khả năng cho con bú

Như đã phân tích ở trên, biện pháp thu nhỏ quầng vú là 1 thủ thuật cực kỳ đơn giản, không gây xâm lấn, đụng chạm đến 1 vài ống tuyến sữa, mao huyết mạch của bầu vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng cho con bú sau này của chúng ta đâu nhé.

Tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM, phương pháp làm đẹp thu nhỏ quầng vú là một trong một vài công nghệ làm đẹp được ưa chuộng kha khá các eva. KIM luôn hiểu ra Mong muốn của khách hàng và đặt ước ao đó lên Hàng đầu để cung cấp công nghệ mang lại hiệu quả tốt nhất, đem đến hiệu quả tốt nhất.

Sự tích hợp giữa hàng ngũ chuyên gia được đào chế đào tạo chính quy, tận tâm, giỏi cùng máy móc máy móc tiên tiến của Bệnh viện thẩm mỹ KIM luôn khiến các bạn Hài lòng, có tâm lí tốt áp dụng công nghệ tại đây.

một vài chị em tìm đến Bệnh thẩm mỹ viện KIM với hi vọng khoa học thu nhỏ quầng vú sẽ giúp họ lấy lại nét đẹp vốn có của mình, Cuối cùng nhận được đã không làm họ thất vong. ví như các bạn cũng có chung 1 nỗi niềm ấy, hãy trung tâm đến số 1900 6899 để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng kí lịch khám bệnh nhé.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/top-thong-tin-c ... ng-vu.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về