Trồng răng implant như thế nào - Nha khoa tư vấn

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ngocsang9999
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:02/12/2016 - 15:25

Trồng răng implant như thế nào - Nha khoa tư vấn

Gửi bài gửi bởi ngocsang9999 » 23/12/2016 - 15:31

Implant là kỹ thuật ghép răng tương đối phức tạp mà chẳng hề nha sỹ, bác sỹ nha khoa nào cũng mang thể tự tin về tay nghề phục hình của mình. Để có được ca phục hình tuyệt vời nhất cần phải tiến hành theo quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đó là điều bạn sở hữu thể tìm thấy ở kỹ thuật Ghép răng Implant 4S.

Hình ảnh
Trồng răng cấy ghép implant hiệu quả nhất hiện nay

1. Đôi nét về công nghệ và quy trình trồng răng Implant 4S

Cơ sở của khoa học dựa trên sử nâng cấp các trị giá vốn có của công nghệ trồng răng Implant thường ngày và khắc phục các tránh của nó để cho ra đời sáng chế ưu việt Implant 4S.

Implant 4S đã được vận dụng trước tiên tại Mỹ, sau đó được những nha khoa uy tín tại các nước như Pháp, Đức, Nhật sử dụng để phục hình cho bệnh nhân. Tại Việt Nam, Nha khoa Kim tự hào là địa chỉ nha khoa độc nhất vô nhị được Forsyth chuyển giao độc quyền khoa học này. Quyết định chuyển giao công nghệ chỉ được ký chính thức sau khi Kim đã trải qua hàng loạt cuộc rà soát về năng lực chuyên môn, nhà sản xuất và khả năng áp dụng thành tựu công nghệ mới một bí quyết hiệu quả. Tìm hiểu thêm răng implant là gì
2. Ưu điểm của công nghệ Implant 4S
Thực tế ứng dụng tại Kim đã cho thấy các giá trị ưu việt mà Forsyth đã công bố về khoa học là hoàn toàn chuẩn xác, cụ thể bao gồm những ưu điểm đặc sắc sau:
Thực tế, người mua đã chứng minh được các ưu điểm này là hữu dụng và được thẩm định cao.
Kỹ thuật làm cho tăng khả năng tích hợp xương và lành thương chóng vánh hơn so mang những kỹ thuật trồng răng thường ngày, không tách nướu và hạn chế tối đa lấn chiếm gây đau đớn.
Trụ Implant mang độ bền và chịu lực cao nên đảm bảo ăn nhai rẻ ko kém cạnh gì răng thật
Khả năng phục hình trùng khớp sở hữu răng thật 100% về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
Thời gian trồng răng được rút ngắn trong khoảng 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

3. Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế

Những bước trong trật tự trồng răng Implant 4S đã được các chuyên gia Implant Quốc tế kiểm định và xác nhận đạt tiêu thông qua khoa an toàn, hiệu quả và tối ưu, xứng đáng để được những bác sỹ phục hình và bệnh nhân tin tưởng.
Bước 1:
Bệnh nhân sẽ được khám tổng quát khoang miệng, hiện trạng răng, nướu và sức khỏe khái quát bằng các thao tác chụp X-quang rà soát mật độ xương, độ dày xương hàm.
Dựa trên kết quả dò xét, bác sỹ sẽ tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương xứng với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng. Đây sẽ là hạ tầng để bác sỹ xác định xác định hướng đi của trụ nhân tạo và độ nông sâu lúc cấy ghép.
Bước 2:
Sau lúc vệ sinh răng mồm, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ. Thuốc gây tê chất lượng rẻ nhất, nhanh chóng vô cảm chóng vánh, chỉ cần thực hiện và ko để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc. thông thường, thời gian tác dụng của thuốc sẽ kéo dài khoảng 2h đồng hồ.
Bước 3:
Trụ Implant được đặt thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ thiết bị gắn đầu cắt đặc thù ko cần phải rạch lợi. thời gian cấy trụ chóng vánh trong thời gian 15 – 20 phút cho mỗi Implant.
Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy chiếc chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. song song, gắn nhất thời răng fake trong khi chờ trụ implant nha khoa ổn định trong xương và chế tác xong răng sứ.
Bước 4:
Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp nhất định vào trụ chân răng và hoàn tất công nghệ trồng răng Implant. Sau đó, hứa lịch tái khám cho bệnh nhân để rà soát lại. thông thường, trong 3 tháng đầu, bệnh nhân sẽ cần phải tái khám phổ biến lần để nha sỹ rà soát độ tích hợp của implant mang xương hàm.

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng implant hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về