Đi tìm lời giải đáp: Lá cây mật gấu chữa trị gì?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nhunguyen1219
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:24/06/2016 - 10:02
Liên hệ:

Đi tìm lời giải đáp: Lá cây mật gấu chữa trị gì?

Gửi bài gửi bởi nhunguyen1219 » 22/12/2016 - 16:40

Cong dung cay mat gau là gì? này là câu hỏi khiến cho đa số chúng ta thắc mắc và gởi đến trang web của chúng tôi, chính vì như thế mà thời điểm ngày hôm nay chúng tôi xin gởi đến bạn bài viết về cây mật gấu để chúng ta cũng có thể tìm hiểu rõ hơn về loài cây này cũng như chức năng điều trị của chính nó ra làm sao so với cơ thể con người nhé.
Lá cây mật gấu chữa đc bệnh gì?
Lá cây mật gấu thân mềm, nhỏ, thuộc dạng bụi, để nhận thấy với cây mật gấu miền bắc bộ, là thân gỗ. ngoài ra nó còn có tên gọi khác là cây Săm gan, kim thất tai, cây lá đắng. Dược tính của của cây rất khả quan, tuy đắng nhưng hậu ngọt rất thoải mái.
theo rất nhiều nguồn tài liệu tổng hợp, thân và lá cây mật gấu đều có dùng được, nhưng phần lớn tổng dân số sử dụng lá là chủ yếu bởi tính thuận lợi và né tránh cây chết khi sử dụng thân của cây mật gấu. nhiều người có khả năng rửa sạch lá tươi để dùng hoặc phơi khô sử dụng dần.
Lá cây mật gấu lúc ăn rất đắng từ đó nhiều người cũng gọi là cây lá đắng, nhưng khi nuốt xong 1 lát thấy ngọt, uống nước thấy ngọt và rất mát, có tương đối nhiều ở những tỉnh miền Tây như: Đồng Tháp, nên Thơ, Tiền Giang, … Cây vốn ưa ẩm nhưng vẫn không chịu được úng.

Hình ảnh

mặt khác, cây mật gấu còn có kết quả làm giảm nhiệt độ gan và phòng và chữa sỏi Mật, giảm đau sườn lưng, thấp khớp, đồng thời cùng lúc giúp tăng cường sức khoẻ con người…Đây cũng là loại cam thảo dược liệu có kết quả làm tiêu mỡ, chữa bệnh viêm đại tràng, có thể giã rư*u để điều trị mập mạp & các bệnh khó chữa như: bệnh Gút
tương tự như những loại cam thảo dược liệu khác, cây mật gấu cũng khá dễ để sơ chế. thường thì người ta sắc nước để uống. Mật gấu đc cắt lát nhỏ, tiếp đến cho vào nồi để đung nóng, trong vòng 15 phút, dùng nước mật gấu uống mỗi ngày để làm giảm nhiệt độ gan, và giải độc hay giã rư*u rất hiệu quả.
Cây mật gấu còn có khả năng dùng để chữa những cơn ho kéo dài trong suốt thời gian, ho lao, khạc đờm ra máu, lưng & gối yếu. Trong đông y cây mật gấu còn là dược liệu quý hiếm để chữa nhiều bệnh cho con người. không chỉ có thế cây mật gấu khá dễ để sản xuất. Tuy có vị hơi đắng nhưng cây mật gấu khá dễ uống, & hiệu quả nếu dùng đúng chỉ dẫn. là loại cây mọc hoang ở khắp nơi nên cây mật gấu khá dễ tìm và khá dễ để nhận dạng bởi điểm lưu ý sinh thái nổi trội.
Cây mật gấu giảm cân cho bạn thân hình chuẩn không cần chỉnh
Và theo các thông tin chưa chính thức từ các nước Đông Nam Á, lá cây mật gấu này còn có tác dụng chữa trị: bệnh ung thư vú, bệnh ung thư hầu họng, bệnh ung thư tiền liệt tuyến, bệnh ung thư phổi, ung thư kết tràng. Hiện tại các nhà nghiên cứu khoa học đang trong thời gian nghiên cứu & khẳng định.
Cây mật gấu có tác dụng rất tốt trong những công việc điều trị các biểu hiện về bệnh dạ dầy, rối loạn tiêu hoá, đường ruột, đau nhức xương khớp, tê thấp.
Cây mật gấu có tác dụng khá tốt trong công việc điều trị hiện tượng về chứng bệnh dạ dầy, không ổn định tiêu hoá, đường ruột, đau nhức xương khớp, tê thấp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về