Bị mất răng phải làm sao, trồng lại bằng cách nào tốt?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Bị mất răng phải làm sao, trồng lại bằng cách nào tốt?

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 08/12/2016 - 16:40

Bị mất răng do tai nạn, răng mất do sâu răng… Hiện giờ bạn không biết bị mất răng phải làm sao? Liệu có phương pháp nào có thể trồng lại răng bền chắc như răng thật không?. Và nếu sau một thời gian mới thực hiện trồng răng lại thì có sao không. Đây là những câu hỏi thường được gửi về cho nha khoa KIM chúng tôi trong thời gian qua.

Về thắc mắc: “Bị mất răng phải làm sao, trồng lại bằng cách nào tốt?” nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể cho các bạn như sau:
Bị mất răng phải làm sao và nên trồng răng theo cách nào thì tốt nhất1
Khi đã bị mất răng thì xem như những chiếc răng thật đó suốt đời sẽ không còn bình phục quay về. Bởi vậy, không còn phương pháp nào khác tốt hơn là trồng lại răng mất mới có thể khôi phục được hàm răng lại như ban đầu. Những chiếc răng giả này sẽ thay thế cho răng thật, thi hành các tính năng căn bản và có thể tốt như răng thật.
Bị mất răng phải làm sao, trồng lại bằng cách nào tốt?

Nếu bạn đang thắc mắc bị gãy răng cừa, gãy răng cấm hay bị mất răng phải làm sao? và muốn lấy lại được sự trọn vẹn cho hàm răng sau khi đã bị mất đi một vài răng thì tốt nhất nên trồng lại. Việc trồng răng không chỉ có giá trị bổ ích về mặt thẩm mỹ là bổ sung tham gia khoảng trống mất răng, mà còn có tác dụng khôi phục kỹ năng ăn nhai, bảo đảm sự ổn định và đầy đủ của cấu trúc xương hàm – răng – nướu.

Hiện có khá đa dạng cách thức trồng răng bảo đảm, có thể dùng răng giả toá lắp, cầu răng sứ hoặc răng Implant. Tuy nhiên, cấy ghép Implan mới là biện pháp trồng răng ưu việt nhất bởi có thể khôi phục được cả thân răng và chân răng. Sự tái hiện chân răng chính là cách lý tưởng để bù lại khoảng trống của chân răng trong xương hàm. Nhờ vậy, doanh nghiệp răng được khôi phục bảo đảm, toàn diện nhất.

Hơn nữa, phục hình Implant cũng giúp bạn hạn chế được tình huống phải mài răng như khi khiến cho cầu răng. Chiếc răng trên Implant sẽ tồn tại độc lập, hoàn toàn không hề bám tựa vào bất cứ chiếc răng kế cận nào khác.

Để có thể phục hình Implant với hiệu quả tốt nhất, bạn có thể ứng dụng kĩ nghệ cấy ghép Implant 4S tân tiến. Đây là công nghệ ứng dụng quy trình phục hình theo tiêu chuẩn Toàn cầu, chuẩn y cấy ghép trụ răng chính xác vào trong xương hàm về tỷ trọng nông sâu và tương quan với các chân răng kề cận. Chiếc răng sẽ đạt độ cứng chắc cao, chịu lực tối đa và tồn tại bền vững nhất trên cung hàm.

Xem thêm: Tìm hiểu về cách phục hồi khi bị mất răng cấm

Cấy ghép Implant 4S còn có thể giúp rút ngắn thời gian yếu tố trị tối đa, mỗi trụ răng trong thời gian 15 phút đặt vào xương hàm. Thời điểm để trụ răng tích thích hợp xương chỉ cần khoảng từ 3 – 4 tuần thay vì kéo dài trong rộng rãi bốn tuần như các khoa học cấy ghép khác.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cáy ghép răng bằng công nghệ tiên tiến này.
Nếu bạn cần được tư vấn thêm về vấn đề bị mất răng phải làm sao? một cách chi tiết hơn, bạn có thể dành thời gian đến với nha khoa KIM chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn và kiểm tra răng miệng một cách cụ thể nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN