Sự thật về phẫu thuật hàm hô móm không niềng răng

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
vd1128
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:10/11/2016 - 16:31

Sự thật về phẫu thuật hàm hô móm không niềng răng

Gửi bài gửi bởi vd1128 » 15/11/2016 - 16:13

"Có giải pháp nào có thể xử lý tình trạng hô móm mà không cần niềng răng?” là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi đến tư vấn tại các trung tâm thẩm mỹ.


Đi tìm lời giải cho câu hỏi này, NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt tại Tp.HCM có những chia sẻ về sự thật phẫu thuật hàm hô móm vẩu không cần niềng răng qua kinh nghiệm thực hiện hơn 10,000 ca phẫu thuật.Khách hàng Trần Thị Giang trở thành hotgirl và thành công trong cuộc sống cũng như công việc sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt do trực tiếp NCS. BS Nguyễn Hữu Nam thực hiện

Theo Bác sĩ Nam, cứ 100 khách hàng phẫu thuật hàm hô móm vẩu để đảm bảo khớp cắn đúng thì có đến 99,99% cần phải niềng răng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, cũng có trường hợp khách hàng suy đoán mình bị hô móm là do xương hàm, nhưng thực tế tình trạng đó lại có thể xử lý rất hiệu quả chỉ bằng cách niềng răng đúng kết hợp neo chặn minivis mà không cần nhờ đến phẫu thuật.


Vì vậy, để đảm bảo việc lựa chọn giải pháp được chính xác và tối ưu nhất, trước hết bạn nên tham khảo ý kiến của khoảng 5 nha sĩ và bác sĩ thẩm mỹ để xem liệu tình trạng của mình có được giải quyết bằng cách niềng răng hay không. Trong trường hợp cần phải thực hiện phẫu thuật để cải thiện tình trạng hô móm vẩu của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về những yếu tố đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho ca phẫu thuật của bạn như: bác sĩ phẫu thuật, trang thiết bị, phương tiện thực hiện phẫu thuật. Nhìn chung bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

- Lưu ý 1: Khi bạn quyết định phẫu thuật hàm hô móm bạn nên tham khảo ít nhất 5 bệnh viện để khám và tư vấn về phẫu thuật hàm hô móm. Một bệnh viện chuyên phẫu thuật hàm hô đạt tiêu chuẩn phải được trang bị đầy đủ dụng cụ tư vấn như giá khớp Quick để đo cung hàm mặt, phần mềm Vceph để phân tích cấu trúc xương hàm, mô hình sọ để giải thích hệ thống mạch máu, dây thần kinh, phòng khám nha khoa khép kín để lấy dấu cung răng, kiểm tra răng miệng trước phẫu thuật.

Phần mềm phân tích Vceph cho độ chính xác cao về vị trí phẫu thuật, vị trí cắt xương và hệ thống dây thần kinh tại KIM Dental Hospital trước khi tiến hành phẫu thuật

- Lưu ý 2: Về trang thiết bị, bệnh viện chuyên phẫu thuật hàm hô móm phải trang bị tối thiểu 03 máy cơ bản sau: máy X Quang kỹ thuật số 3D ConeBeam CT để chụp cấu trúc xương hàm mặt; máy cắt xương chuyên dụng Hi Speed Asculap để cắt xương hạn chế chảy máu và máy gây mê để thực hiện ca phẫu thuật ngay chính tại bệnh viện, trung tâm bạn tư vấn. Bạn nên yêu cầu được xem máy móc như trên trước khi tiến hành phẫu thuật.

- Lưu ý 3: Những rủi ro có thể xảy ra trong khi phẫu thuật hàm hô móm vẩu như nhiễm trùng, chảy máu, tê môi cằm vĩnh viễn, liệt mặt, mất cân xứng khuôn mặt trầm trọng, rối loạn bộ máy nhai, đau khớp thái dương hàm và ê buốt răng là những biến chứng mà có thể phục hồi hoặc vĩnh viễn. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định phẫu thuật và lựa chọn đúng nơi để “giao phó”.
xem thêm : http://niengrangthammydep1.blogspot.com ... op-ly.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về