thuốc nào tốt cho người bị bệnh parkinson

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
MinhDucbt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:19/01/2016 - 16:59

thuốc nào tốt cho người bị bệnh parkinson

Gửi bài gửi bởi MinhDucbt » 10/10/2016 - 09:21

Ông của tôi mắc chứng bệnh Parkinson trong quá trình điều trị bằng các thuốc thì được mọi người khuyên dùng thêm hồng sâm lên men BTgin của hàn quốc để bổ sung thêm sức khỏe. ai dùng rồi có thể cho tôi lời khuyên được không?

Hongvu90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:05/01/2016 - 15:11

Re: thuốc nào tốt cho người bị bệnh parkinson

Gửi bài gửi bởi Hongvu90 » 10/10/2016 - 09:26

Mình có 1 người thân ở Hàn Quốc là nam 70 tuổi.Năm 2006 được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson và bệnh nhồi máu não.Hiện tại do di chứng của bệnh nhồi máu não nên khuyết tật một số chức năng.Nói hơi lắp bắp, liệt tay và chân phải.Di chuyển khó nếu không có gậy chống.
-Bắt đầu mua và sử dụng viên hồng sâm GIN từ tháng 4 năm 2013, trong vòng 12 tháng (mỗi tháng 120 viên). Trong vòng 3 tháng đầu, để nhanh chóng cải thiện tình trạng, bệnh nhân được hướng dẫn sử dụng 8 viên mỗi ngày ( sáng 4 viên, tối 4 viên)
-Sau 1 tuần sử dụng, bệnh nhân cảm nhận được sự thay đổi như giảm mệt mỏi, sau khoảng 15 ngày, cảm giác của chân và tay bắt đầu có cảm giác quay trở lại.
-Sau khi sử dụng viên hồng sâm GIN 3 tháng, bác sỹ cho biết viên hồng sâm GIN đã giúp cho quá trình điều trị ở bệnh viện được cải thiện một cách nhanh chóng.
-Từ 6 tháng sau khi dùng viên hồng sâm GIN trở đi, bệnh nhân không cần dùng gậy vẫn có thể tự mình di chuyển được và duy trì tình trạng đó cho đến hiện tại.
-Sau 6 tháng đầu tiên, bệnh nhân được khuyên uống viên hồng sâm GIN mỗi ngày 4 viên, nhưng dựa vào phán đoán của bản thân bệnh nhân đã tự tăng liều lượng sử dụng từ 4 đến 10 viên/ ngày.
-Từ tháng 3 năm 2016 đến hiện tại, bệnh nhân vẫn sử dụng viên hồng sâm GIN đều đặn và hoạt động khỏe mạnh. Nếu không biết thì khó có thể nói đây là người đã từng bị Parkinson và nhồi máu não.
Bạn nên mua hàng chuẩn của Hàn ý

boloxi44
Thành viên
Thành viên
Bài viết:170
Ngày tham gia:19/11/2015 - 15:13

Re: thuốc nào tốt cho người bị bệnh parkinson

Gửi bài gửi bởi boloxi44 » 11/10/2016 - 22:26


Còn tôi thì không lạ gì miếng hạ cấp tự hỏi tự trả lời cứ tưởng thế là quảng cáo tinh vi lắm.Tôi mới hỏi lũ Q/cáo khóc thuê kiếm tí hoa hồng % trên mạng rằng: hàn quôc "cho ra" không biết bao nhiêu tấn sâm núi, không biết mấý chục triệụ lọ thuốc Hồng sâm kể cả viên nén và lọ nước đo đỏ đen đen cũng là thứ chỉ có trên núi và rao bán khắp thế giới: Vậy núi nào ở hàn quốc có sâm vô tận đến vậy,và hết thảy phải cả nước hàn toàn là núi mới có thu hoạch bội phần như vậy.Bọn mi chỉ biết dùng thủ đoạn hạ đẳng 1 chiều, người ta vặn lại 1 cái là què cụt, khập khễnh ngay lập tức
Không biết nhiều ,nên cứ hỏi thực lòng,nhờ giúp đỡ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về