Tắm trắng tại nhà tốt nhất như tại spa

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenvutuankiet
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:03/12/2014 - 13:23

Tắm trắng tại nhà tốt nhất như tại spa

Gửi bài gửi bởi nguyenvutuankiet » 24/09/2016 - 14:35

Thay vì sử dụng mỹ phẩm kem tắm trắng toàn thân tại nhà hiệu quả từ các hãng mỹ phẩm cao cấp thì mình xin chia sẻ cho các bạn phương pháp tắm trắng tại nhà hiệu quả như tại spa.

Bã cafe

Chuẩn bị: 1 bát bã cafe và 2 thìa dầu oliu

Cách làm: Trộn đều bã cafe với dầu oliu để tạo thành hỗn hợp đặc quyện hoàn toàn với nhau. Mát xa nhẹ nhàng trên bề mặt da đã được làm sạch trong vòng 5 phút. Sau đó để hỗn hợp này trên da thêm 15 phút và tắm lại sạch với nước. Thực hiện 2 đến 3 lần/ tuần với bã cafe sẽ là cách tắm trắng tại nhà cực hiệu quả.

Xem thêm: kem dưỡng da chống nắng tốt nhất hiện nay

Cám gạo + sữa tươi

Chuẩn bị: 1 bát cám gạo và 100ml sữa tươi không đường
Hình ảnh
Cách thực hiện: Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả này cũng được thực hiện tương tự như với cách làm với nguyên liệu bã cafe. Trộn đều hồn hợp kem trộn trắng da với các nguyên liệu đã chuẩn bị. Sau đó, mát xa nhẹ nhàng trên da 5 phút, để thêm 15 phút rồi tắm lại sạch với nước là hoàn thành. Cách làm này được thực hiện từ 2-3 lần/ tuần.

Bột đậu đỏ

Chuẩn bị: 1 bát bột đậu đỏ , 1/2 hộp sữa chua không đường và 1 thìa cốt chanh.

Cách thực hiện: Trộn thật đều các nguyên liệu lại với nhau. Và cũng thực hiện các thao tác tương tự như những cách Tắm trắng tại nhà hiệu quả đã đề cập ở đầu bài viết.

boloxi44
Thành viên
Thành viên
Bài viết:170
Ngày tham gia:19/11/2015 - 15:13

Re: Tắm trắng tại nhà tốt nhất như tại spa

Gửi bài gửi bởi boloxi44 » 29/09/2016 - 23:48


Vôi người ta ăn trầu mỗi lần cũng 5 gam,hàng ngày, tháng , năm cứ nuốt nước nghiện trầu như vậy chả thấy các cụ chết sớm lại thọ, chết vẫn nguyên răng,cho nên vôi tôi để lâu không độc.Vì vậy, mình sáng chế chưa lấy bằng phát minh là tắm trắng cho vợ tại nhà bằng vôi tôi để hả hơi hết độc rồi cho vào cái thùng phuy 200 lít nước, đi đâu bảo con thị nở đó nhảy ùm vào phuy ngụp hết người, ngoi lên đợi tí khô rồi mặc áo quần mốt ròi đi ve trai,người trắng tinh như nàng bạch tuyết,rất rẻ tiền lại độc đáo hơn sờ pa,sờ nắn bóp vẹo linh tinh khắp người
Không biết nhiều ,nên cứ hỏi thực lòng,nhờ giúp đỡ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về