Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Làm giảm nếp nhăn ở vùng mắt hiệu quả nhất

Đã gửi: 23/09/2016 - 11:30
gửi bởi drspillerseo
Vết nhăn, đặc biệt là ở vùng mắt sẽ ngày càng nhiều lên theo thời gian và độ tuổi. Làm cách nào để tuổi tác của các bạn không bị “phản ánh” qua đôi mắt? Hãy cùng tham khảo những cách sau đây nhé.

Những nguyên liệu mà chúng tôi sắp đề cập dưới đây không những xóa sạch hết nếp nhăn ở mắt mà còn giúp trẻ hóa da hiệu quả rất tuyệt vời nữa đấy.

1. Khoai lang

Cũng tương tự như làm với dưới dưa leo, tuy nhiên các bạn phải để miếng vải mỏng trên mắt lâu hơn một chút nhé, khoảng 30 đến 35 phút là các bạn có thể bỏ ra và rửa thật sạch mặt rồi.

2. Dưa leo

Xay nhuyễn dưa leo bằng máy xay sinh tố. Thấm 2 miếng vải mỏng lớn vào chỗ nước ép mà các bạn chắt ra được. Nhắm mắt lại và đặt nhẹ nhàng 2 miếng vải mỏng lên trên phần mắt. Nằm thư giãn trong khoang 20 đến 25 phút rồi rửa lại mắt thật sạch.

Trong trường hợp các bạn không có máy xay sinh tố thì có thể thái lát thật mỏng vài miếng dừa leo và đắp đều lên xung quanh vùng mắt.

3. Hỗn hợp khoai lang và dưa leo

Xay nhuyễn hỗn hợp khoai lang và dưa leo theo tỷ lệ 1:1. Sau đó cũng thực hiện việc đắp vải mỏng lên mắt giống như 2 cách trên nhé.

Các vitamin từ dưa leo sẽ giúp vùng da quanh mắt, làm căng da mặt, xóa vết nhăn. Còn khoai lang sẽ giúp các bạn đánh đuổi những quầng thâm, chấm đen và những khuyết điểm quanh vùng mắt cực hiệu quả. Sự kết hợp giữa 2 loại nước ép này sẽ là một giải pháp rất tuyệt vời và hữu hiệu cho đôi mắt của các bạn.

Các bạn nên thực hiện 2-3 lần/tuần để có được hiệu quả như mong đợi nhé.