Làm giảm nếp nhăn ở vùng mắt hiệu quả nhất

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
drspillerseo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:8
Ngày tham gia:28/03/2016 - 16:59

Làm giảm nếp nhăn ở vùng mắt hiệu quả nhất

Gửi bài gửi bởi drspillerseo » 23/09/2016 - 11:30

Vết nhăn, đặc biệt là ở vùng mắt sẽ ngày càng nhiều lên theo thời gian và độ tuổi. Làm cách nào để tuổi tác của các bạn không bị “phản ánh” qua đôi mắt? Hãy cùng tham khảo những cách sau đây nhé.

Những nguyên liệu mà chúng tôi sắp đề cập dưới đây không những xóa sạch hết nếp nhăn ở mắt mà còn giúp trẻ hóa da hiệu quả rất tuyệt vời nữa đấy.

1. Khoai lang

Cũng tương tự như làm với dưới dưa leo, tuy nhiên các bạn phải để miếng vải mỏng trên mắt lâu hơn một chút nhé, khoảng 30 đến 35 phút là các bạn có thể bỏ ra và rửa thật sạch mặt rồi.

2. Dưa leo

Xay nhuyễn dưa leo bằng máy xay sinh tố. Thấm 2 miếng vải mỏng lớn vào chỗ nước ép mà các bạn chắt ra được. Nhắm mắt lại và đặt nhẹ nhàng 2 miếng vải mỏng lên trên phần mắt. Nằm thư giãn trong khoang 20 đến 25 phút rồi rửa lại mắt thật sạch.

Trong trường hợp các bạn không có máy xay sinh tố thì có thể thái lát thật mỏng vài miếng dừa leo và đắp đều lên xung quanh vùng mắt.

3. Hỗn hợp khoai lang và dưa leo

Xay nhuyễn hỗn hợp khoai lang và dưa leo theo tỷ lệ 1:1. Sau đó cũng thực hiện việc đắp vải mỏng lên mắt giống như 2 cách trên nhé.

Các vitamin từ dưa leo sẽ giúp vùng da quanh mắt, làm căng da mặt, xóa vết nhăn. Còn khoai lang sẽ giúp các bạn đánh đuổi những quầng thâm, chấm đen và những khuyết điểm quanh vùng mắt cực hiệu quả. Sự kết hợp giữa 2 loại nước ép này sẽ là một giải pháp rất tuyệt vời và hữu hiệu cho đôi mắt của các bạn.

Các bạn nên thực hiện 2-3 lần/tuần để có được hiệu quả như mong đợi nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về