Cùng tìm hiểu các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở phái yếu

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
maythucphamtp
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:8
Ngày tham gia:22/12/2012 - 10:26
Đến từ:ha noi
Liên hệ:

Cùng tìm hiểu các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở phái yếu

Gửi bài gửi bởi maythucphamtp » 26/07/2016 - 16:06

Bệnh sùi mào gà là một bệnh lây nhiễm bằng đường quan hệ. Biểu hiện sùi mào gà phổ biến nhất là sự hình thành của một vài nốt sùi nhô cao, sau lớn lên thành từng khóm có hình dạng giống hoa súp lơ.
Hình ảnh
Các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ rất dễ biết, đặc trưng cho dấu hiệu của bệnh sùi mào gà đó là sinh ra các u nhú. Chung quanh cơ quan sinh sản là các môi trường thuận lợi để vi khuẩn gây bệnh trú ngụ và phát triển.

Sau thời điểm xâm nhập vào cơ thể từ 2-9 tháng người bệnh xuất hiện có các biểu hiện đầu tiên, các u nhú sinh ra ở vùng kín, môi lớn môi bé, xung quanh rìa hậu môn, bẹn… các nút sùi không gây ngứa không gây đau. Các mụn sùi có thể mọc đơn lẻ hoặc mọc thành từng khóm mới đầu chúng rất nhỏ tương tự hạt đỗ tuy vậy nếu không được điều trị tận gốc chúng sẽ to ra và đạt đến kích thước 10-15cm. Các nốt mụn có màu hồng tươi mềm, bề ngoài thì khô ráo ở giữa thì ẩm ướt và tiết ra dịch có ngả vàng, nốt sùi có nhìn giống như mào gà hay bông súp lơ chúng rất mềm vì thế chỉ cần tác động nhẹ cũng có thể làm chảy máu.

Bệnh mào gà phát triển khá nhanh chỉ sau một vài tuần không có những cách trị hoặc vô tình để dịch nhầy hoặc máu phát sinh từ những nốt sùi lan sang các bộ phận khác ngay lập tức những bộ phận này cũng có khả năng hình thành lên những u nhú giống như thế. Ở giai đoạn nặng nhất u nhú sẽ xuất hiện cả ở mặt, mắt, sùi mào gà miệng của người bệnh, mọc lên trên khắp cơ thể khiến nạn nhân bị dị dạng rất xấu xí.


Bên cạnh các biểu hiện là u nhú ra phái yếu bị bệnh sùi mào gà còn có vài triệu chứng khác như có tình trạng huyết trắng ra nhiều, rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm phần phụ, thấy đau nhức vùng xương chậu vùng sống lưng, cảm thấy mệt mỏi đau đầu khó có thể tập chung làm việc được kèm theo hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt…

Khi thấy có những hiện tượng này bạn nên tới ngay các cơ sở khám chữa trị bệnh uy tín để được kiểm tra và điểu trị bệnh sớm không để chúng lây truyền và phát triển thêm sẽ kéo theo các hậu quả nghiêm trọng như viêm nhiễm, vô sinh hiến muộn và nguy cơ ung thư vô cùng nguy hại.

Đọc thêm: http://phongkhamnamkhoa.net.vn/sui-mao- ... 02215.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về