Chữa trị nấm sinh dục candida bằng dầu dừa

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
quaynong
Thành viên
Thành viên
Bài viết:44
Ngày tham gia:29/03/2016 - 00:41
Liên hệ:

Chữa trị nấm sinh dục candida bằng dầu dừa

Gửi bài gửi bởi quaynong » 17/06/2016 - 10:56

Nấm sinh dục candida là một loại nấm men sống trong cơ thể con người và có thể gây ra một loạt các tình trạng sức khỏe tinh thần và thể chất khi phát triển quá mức xảy ra.

Hình ảnh

Nấm candida là một loại nấm mọc ở độ pH thấp, môi trường độc tố xung quanh. Bạn không thể nhìn thấy cơ thể của bạn bị độc tố. Nhưng nếu bạn có một lối sống ít vận động, ăn nhiều thực phẩm không lành mạnh, thừa cân hoặc thiếu cân và không chăm sóc bản thân, bạn đang tạo ra một môi trường chất độc hại xung quanh. Đó là một môi trường hưng thịnh cho sự phát triển của nấm như nấm candida (nấm sinh dục).

Thay đổi chế độ ăn uống và chăm sóc tốt bản thân là những điều chăm sóc cơ bản giúp ngăn ngừa nấm sinh dục.

Trong khi các loại thuốc như thuốc kháng sinh có thể làm việc dễ dàng, những điều chăm sóc cơ bản này là điều cần thiết, hoặc không nấm sinh dục có thể trở nên kháng thuốc kháng sinh.

Một phương thuốc tự nhiên có thể chữa trị nấm sinh dục là dầu dừa. Dầu dừa hữu cơ có thể giúp cơ thể tự nhiên chống lại những nhiễm trùng nấm men.

Dầu dừa hữu cơ và tinh khiết chứa axit lauric và axit caprylic có thể giúp hệ thống đề kháng tốt. Axit lauric được tìm thấy trong sữa mẹ giúp củng cố hệ thống đề kháng của trẻ em. Axit caprylic được tìm thấy tự nhiên trong dầu dừa.

Mặc dù dầu dừa tinh khiết có giá thành đắt hơn dầu dừa thông thường, nhưng nó có nhiều lợi thế sức khỏe hơn. Nó giúp làm dịu da và chữa khỏi bệnh khi được áp dụng vào khu vực phát ban do nhiễm trùng nấm men.

Dầu dừa sử dụng với tinh dầu kinh giới và tỏi, là rất hiệu quả trong việc hỗ trợ cơ thể con người chống lại các mức men không lành mạnh.

Tiêu thụ sinh tố chứa sữa chua probiotic, trái cây và dầu dừa, ăn các loại thực phẩm prebiotic và việc bổ sung synbiotic, giúp bạn điều trị nhiễm trùng nấm men.

Bằng cách tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao nồng độ pH, tập thể dục để đào thải chất độc qua mồ hôi, oxy hóa máu của con người với một cuộc sống khỏe mạnh và áp dụng dầu dừa vào vùng nhiễm bệnh, bạn có thể chữa khỏi nhiễm trùng nấm sinh dục và ngăn ngừa tái phát.

Thuốc kháng sinh là một nguyên nhân có thể gây ra nhiễm trùng nấm men, vì vậy nếu bạn dùng bất kỳ thuốc kháng sinh nào, xem xét việc tăng mức tiêu thụ probiotic và dầu dừa.

Theo Sức Khỏe & Tình Yêu.

Nguồn dẫn: http://skvty.com/chua-tri-nam-sinh-duc- ... u-dua.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về