Cách làm trắng sáng da một cách tự nhiên

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thaiha561
Thành viên
Thành viên
Bài viết:12
Ngày tham gia:06/03/2014 - 15:46

Cách làm trắng sáng da một cách tự nhiên

Gửi bài gửi bởi thaiha561 » 03/06/2016 - 15:14

Tìm hiểu thấu đáo về cách làm trắng da tự nhiên với làn da sáng thì các sản phẩm tốt nhất chẳng hạn như thuốc, xà phòng và kem mà làm cho sử dụng các thành phần tự nhiên. Trong bài tìm tẩy trắng da trước và sau khi hình ảnh cho nhiều người khác nhau đã cố gắng làm thế nào để có được làn da trắng sáng hơn.

Những nỗ lực trên như thế nào để có được một làn da sáng đó là đẹp đã được thử nghiệm bởi nhiều người có ít hoặc không xem xét cho an toàn và hiệu quả. Có rất nhiều cách làm trắng sáng da của bạn như dùng mặt nạ làm trắng da, thuốc nước, thuốc tiêm làm trắng da glutathione , thuốc, phẫu thuật làm sáng da và các sản phẩm khác trên thị trường và không phải tất cả trong số họ được lý tưởng cho một làn da thậm chí và công bằng. Trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về một số trong những cách tốt nhất về cách để có được làn da sáng nhanh chóng và hiệu quả qua đêm.
Hình ảnh
Một trong những lời khuyên quan trọng nhất trong việc một làn da sáng hơn là tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời quá nhiều. Nó không quan trọng cho dù bạn đang sử dụng bất kỳ của bạn bổ sung làm sáng da tự nhiên tốt nhất . Khi bạn tiếp xúc với bạn làn da để UVA và bức xạ UVB từ mặt trời, nó kích thích sản xuất melanin một chất làm tối da của bạn. Cách tốt nhất là dùng kem chống nắng mỗi khi bạn nhận được để ánh mặt trời. Đeo một chiếc mũ và quần áo dài tay và kính mát được khuyến khích trong khi đi bộ trên mặt trời.

Trong khi sử dụng một xà phòng làm sáng da tự nhiên , hãy nhớ tẩy tế bào chết da của bạn để loại bỏ các lớp tế bào chết. Hãy thử để rửa mặt thường xuyên trong ngày để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và dầu dạng làn da của bạn. Có sản phẩm tốt nhất chà da trên thị trường hoặc bạn có thể sử dụng chà đường tự chế để tẩy tế bào chết da của bạn.

Nhớ áp dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi tẩy da chết. Cá nhân có da khô có thể áp dụng một số Vaseline cho sáng tác dụng làm đẹp da. Dầu khí thạch cũng là điều cần thiết trong việc bảo vệ làn da của bạn chống lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nó cũng giúp trong việc điều trị và phòng ngừa các nhược điểm trên da như tàn nhang, đốm và nếp nhăn.

Lấy của thuốc làm sáng da tốt nhất có thể không hiệu quả khi bạn không liên quan đến chế độ ăn uống lành mạnh. Hãy đủ lượng nước cũng ăn một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm các chất thức ăn như dầu hạt nho và dầu cá do sở hữu chất chống oxy hóa của họ. Omega 3 trong dầu cá cũng rất cần thiết cho da, tóc và móng tay phát sáng.

Trái cây nên được bắt buộc kể từ khi họ cung cấp cho cơ thể các vitamin như A, C & E. Chúng giúp hình thành collagen và sợi elastin do đó làm cho da xuất hiện mềm mại và mịn màng, đồng thời ngăn ngừa lão hóa và chữa rạn da. Nước là một yếu tố thiết yếu trong cơ thể vì nó giúp trong việc xả nước ra độc tố. Uống đủ lượng giúp cơ thể ngậm nước và do đó một làn da mềm mại công bằng đẹp.

Hút thuốc và lạm dụng thuốc gây ra không chỉ lão hóa của da mà còn làm khô và hình thành các nếp nhăn. Thậm chí nếu bạn áp dụng nhiều các loại kem dưỡng trắng da mặt và toàn nhân hiệu quả và bạn không ngừng hút thuốc, có những cơ hội mà kết quả sẽ không được hiển thị một cách hiệu quả. Vì vậy bỏ thuốc l* là động thái tốt nhất về cách để làm sáng da.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về