Các loại nước uống chữa đau dạ dày tốt nhất

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thaiha561
Thành viên
Thành viên
Bài viết:12
Ngày tham gia:06/03/2014 - 15:46

Các loại nước uống chữa đau dạ dày tốt nhất

Gửi bài gửi bởi thaiha561 » 21/04/2016 - 10:03

Ăn uống chính là con đường tác động trực tiếp và nhanh nhất tới dạ dày của chúng ta, vì vậy, có cách chữa đau dạ dày nào tốt hơn là dùng thức ăn, thức uống. Và trong thực tế dân gian từ xưa tới nay, cũng như trong khoa học ngày nay đã chứng minh được rằng trong các loại nước uống dưới đây hỗ trợ chữa bệnh dạ dày vô cùng hiệu quả, giúp làm giảm cơn đau dạ dày nhanh chóng.
Hình ảnh
Các loại thức uống sử dụng chữa bệnh dạ dày

Sử dụng nước ép lô hội

Nước ép lô hội có thể giúp trung hòa axit trong dạ dày của bạn, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó hữu ích để uống một hai ly nước ép lô hội mỗi ngày để hỗ trợ chữa bệnh đau dạ dày. Bạn có thể tìm thấy nước ép lô hội trong một thực phẩm sức khỏe lưu trữ hoặc một cửa hàng tạp hóa đầy ắp.

Hãy nhớ rằng, nước ép lô hội có tác dụng nhuận tràng nhẹ, vì vậy bạn có thể muốn bắt đầu chỉ bằng một nửa của một tách để xem làm thế nào cơ thể của bạn phản ứng với nó.

Dùng thì là

Thì là có thể giúp làm giảm acid dạ dày, giải quyết và giảm đau dạ dày cho bạn, vì vậy có thể trở thành bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả cho bạn. Hãy thử uống 2-3 tách trà thì là mỗi ngày khoảng 20 phút trước khi ăn.

Để làm trà thì là, nghiền nát khoảng một muỗng cà phê hạt thìa là và thêm một cốc nước đun sôi. Dốc hết những hạt giống trong nước khoảng năm phút và sau đó lọc nước.

Ăn nhiều mù tạt

Mù tạt có tác dụng chống viêm và kháng acid, vì vậy nó là một bổ sung chế độ ăn uống tuyệt vời nếu bạn bị những loại đau dạ dày. Hãy thử thêm một muỗng canh mù tạt tốt cho một bánh sandwich mỗi ngày để có được cải nhiều hơn vào chế độ ăn uống của bạn

Uống trà hoa cúc và trà gừng

Hoa cúc và trà gừng có thể giúp làm dịu dạ dày của bạn và họ cũng có tác dụng chống viêm loét dạ dày hiệu quả. Bạn có thể mua hoa cúc và trà gừng trong hầu hết các cửa hàng tạp hóa. Hãy uống một cốc hoa cúc hoặc trà gừng sau bữa ăn để giúp làm dịu dạ dày của bạn, giúp chữa viêm loét dạ dày hiệu quả và là cách giảm đau dạ dày nhanh chóng.

Sử dụng cam thảo

Viên DGL có thể giúp kiểm soát acid dạ dày, giúp điều trị trào ngược dạ dày thực quản, khắc chế các nguyên nhân gây đau dạ dày. Viên DGL cũng có thể cung cấp một số cứu trợ cho bệnh đau dạ dày bằng cách tăng sản xuất chất nhầy trong dạ dày của bạn. Các hành vi nhầy như một lớp phủ nhẹ nhàng cho dạ dày của bạn. Bạn có thể tìm thấy viên DGL trong một cửa hàng thực phẩm sức khỏe hoặc cửa hàng tạp hóa đầy ắp.

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra với bác sĩ trước khi dùng thuốc DGL và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất là tốt.
Một liều thông thường cho máy tính bảng DGL là 2-3 viên mỗi 4-6 giờ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về