Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

3 loại cây họ hành hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới

Đã gửi: 18/04/2016 - 16:10
gửi bởi nophenno4
Có rất nhiều cách tăng cường sinh lý, nhưng an toàn mà hiểu quả hơn hết ít ai biết đó lại là từ các món ăn liên quan đến hành. Nội dung dưới đây mình xin chia sẻ với bạn một số công dụng từ hành trong việc tăng cường sinh lý nam giới.

Hành lá
Hình ảnh
Hành lá là một trong những gia vị không thể thiếu trong các món ăn của người Việt Nam. Hành lá có vị thơm nồng giúp món ăn trở lên hấp dẫn, kích thích vị giác của người ăn tăng khả năng ngon miệng hơn. Theo y học dân gian từ Nga, hành lá có vị cay, tính nóng, do đó chứa nhiều chất oxy hóa, giúp cơ thể tăng khả năng trao đổi, đặc biết giúp máu dễ dàng lưu thông tới “dương vật” của nam giới khi có kích thích.

Hành lá còn chứa nhiều vitamin, Vixmen và các khoáng chất rất tốt cho sức khỏe phái mạnh. Hành lá còn để giải cảm, giúp lưu thông máu rất tốt đến các bổ phận của cơ thể và chữa chứng đau nửa đầu. Ăn hành thường xuyên còn giúp cơ thể chống lại các bệnh tật hay ung thư. Duy trì điều độ là cách chữa yếu sinh lý nam hiệu quả.

Cây hẹ
Hình ảnh
Hẹ là một loại thuộc nhà hành nhưng thân cây và lá nhỏ hơn. Có mùi nồng và không hăng như hành. Hẹ cũn là một trong những gia vị có công dụng như hành. Nhưng trong sức khỏe nam giới, cây hẹ có công dụng đặc biệt hơn, hẹ giúp chữa trị chứng mộng tinh, di tinh, viêm tuyến tiền liệt. Ăn hẹ hằng ngày là cách chữa yếu sinh lý nam giới đơn giản và hiệu quả nhất.

Củ hành tây
Hình ảnh
Hành tây là một loại củ chứa nhiều hàm lượng phytonxit – loại khoáng sinh mạnh có tác dụng chữa ho, xơ cứng động mạnh, cổ trước, chống đông máu,… Đặc biệt, hành tây là một chất kích thích tình dục cực mạnh mẽ, giúp nam giới giảm thời gian xuất tinh sớm, kéo dài “cuộc yêu”. Sử dụng hành tây thường xuyên giúp sinh lực nam giới cải thiện rõ rệt.

Re: 3 loại cây họ hành hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới

Đã gửi: 25/05/2020 - 12:50
gửi bởi huyennhipro
tăng cường sinh lý nam bằng cách nào
https://hangxin.com.vn/reviews/bi-quyet ... nh-ly-nam/