Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Phương pháp làm sáng da hiệu quả bằng thảo dược

Đã gửi: 17/04/2016 - 20:50
gửi bởi quaynong
Các sắc tố melanin đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng đến màu da. Chúng ta có thể cải thiện làn da bằng những phương pháp làm sáng da tự nhiên.

Hình ảnh

Các sắc tố melanin đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra các màu da. Nhưng, chúng ta có thể nỗ lực để cải thiện làn da sáng hơn. Bạn có thể đạt được làn da tươi sáng bằng cách sử dụng một số phương pháp tự nhiên hàng ngày.

Chúng ta thường tìm đến mỹ phẩm để làm cho làn da sáng và rạng rỡ hơn. Mặc dù các sản phẩm này cung cấp kết quả ngay lập tức nhưng chỉ được một khoảng thời gian ngắn và các hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm có lúc làm hỏng làn da trong thời gian dài.

Do đó, nó được khuyến khích sử dụng thay thế bằng phương thuốc dân gian. Những người muốn có tông màu da nhẹ hơn và sáng hơn nên áp dụng vào phương pháp tự nhiên và thảo dược. Những phương pháp này cho kết quả tích cực và không gây hại cho da.

Có một số phương pháp làm sáng da hiệu quả có tác dụng kỳ diệu với làn da xám xịt. Một chế độ chăm sóc da tốt cho kết quả là một làn da khỏe mạnh. Những phương pháp dân gian tuy mất thời gian mới có kết quả nhưng có hiệu quả và không gây ra tác dụng phụ.

Dưới đây là những phương pháp làm sáng da tự nhiên cho bạn làn da tươi sáng hơn:

1. Mật ong

Bạn không thể bỏ lỡ mật ong nếu bạn đang hướng đến để có được một làn da tươi sáng tự nhiên. Mật ong rất hiệu quả trong việc cung cấp một làn da săn chắc. Nó xóa bỏ mụn trứng cá và vết sẹo. Sử dụng thường xuyên mật ong cho kết quả một làn da sáng hơn. Nhẹ nhàng xoa bóp mật ong chuyển động tròn trên mặt, rửa sạch bằng nước lạnh sau một khoảng thời gian.

2. Lô hội

Lô hội được biết đến với tính linh hoạt trong điều trị tất cả các loại vấn đề về da và tóc. Lô hội làm giảm đốm đen, nám siêu, cải thiện sức khỏe tổng thể của da và làm sáng tông màu da. Chỉ cần massage gel lô hội lên mặt và rửa sạch sau một thời gian. Thực hiện theo quy trình này trong một tháng và bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả của nó.

3. Đu đủ

Đu đủ là một trong những loại trái cây có phép lạ để làm đẹp làn da của bạn. Các chất dinh dưỡng có trong đu đủ làm sáng làn da bằng cách loại bỏ tất cả các đốm đen và tật. Chỉ cần vài lần đắp bột giấy đu đủ vào da và rửa lại sau một thời gian.

4. Củ nghệ

Các chất chống oxy hóa có trong củ nghệ cải thiện sức khỏe của da, có thể được sử dụng với kem sữa để cho kết quả tốt nhất. Trộn bột nghệ với kem sữa, thoa hỗn hợp này lên khuôn mặt sạch sẽ sau một khoảng thời gian rồi rửa sạch.

5. Sữa chua

Các axit lactic có mặt trong sữa chua có tính chất tẩy trắng da. Nhẹ nhàng chà một ít sữa chua lên da và rửa sạch sau khi một khoảng thời gian với nước ấm. Sữa chua dưỡng ẩm da và làm cho da xuất hiện tươi sáng hơn.

Theo Sức Khỏe & Tình Yêu.