Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn 3 loại thực phẩm chữa xuất tinh sớm tuyệt vời

Hôm nay, 19/07/2018 - 20:53

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 13/04/2016 - 14:48 
thaiha561

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 06/03/2014 - 15:46
Bài viết: 15
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng thường gặp của bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà chúng ta phải vất vả tìm mọi cách để chữa trị, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống vợ chồng hàng ngày. Và để góp phần giúp đỡ bạn tốt hơn trong việc tìm cách khắc phục các chứng bệnh này, hôm nay mình xin giới thiệu 3 loại thực phẩm giúp bạn chữa xuất tinh sớm tuyệt vời nhất, dùng thay thế tốt hơn cả các loại thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất hiện nay mà bạn biết đó. Hãy nhớ rằng, chúng rất rất hiệu quả.

Thực phẩm Số 1: Quả anh đào mùa đông

Trong nhiều thế kỷ dài kích thích tình duc thực phẩm này đã được sử dụng để điều trị một loạt các hiện tượng xuất tinh sớm khác nhau. Anh đào mùa đông rất có thể giúp với phía tâm lý của xuất tinh sớm. Nhiều người đàn ông trải nghiệm mức độ cao của sự lo lắng và căng thẳng trong quan hệ tình duc.

Sự lo lắng này có thể là do nhiều yếu tố một số trong đó bao gồm mong muốn qua thực hiện cho đối tác của họ, lo âu mãn tính, thiếu kiểm soát và tự cân bằng cảm xúc.

Anh đào mùa đông ảnh hưởng đến não bằng cách kích thích việc phát hành "ổn định cảm xúc" mà giúp rất nhiều bằng cách giảm bớt sự căng thẳng và lo lắng trong khi quan hệ tình duc, điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

Thực phẩm số 2: Dark Sôcôla

Sôcôla đen , giống như quả anh đào được biết là một "thực phẩm tình duc". Một lý do tại sao sôcôla đen được sử dụng trước khi yêu định là cho nó khơi dậy sự lợi ích.

Chocolate có chứa nhiều chất bao gồm anandamide, kiểm soát hệ thống thần kinh và có thể ngăn chặn bùng nổ không đều ham muốn dẫn đến xuất tinh sớm. Có lẽ những lợi ích quan hệ tình duc nổi tiếng nhất của sô cô la tuy nhiên, trong một chất gọi là phenylethylamine . PAE cho ngắn, làm việc trực tiếp với trung tâm khoái cảm của não bằng cách giải phóng dopamine, chất quan trọng có ảnh hưởng đến bao nhiêu "niềm vui", chúng tôi tìm thấy trong một cái gì đó.

Bởi vì sô cô la có thể làm tăng đáng kể mức độ kích thích, niềm đam mê và năng lượng tình duc. Nó cũng có thể giúp phá vỡ những ảnh hưởng của sự lo lắng và căng thẳng trong phòng ngủ, loại bỏ những lý do xuất tinh sớm cho bạn.

Thực phẩm Số 3: Gạo nâu

Đây là một thực phẩm tăng cường sinh lý nam tuyệt vời, bạn có thể dùng thưởng thức hàng ngày và lợi ích tình duc của nó là vĩnh cửu. Nếu bạn có muốn một món ăn phụ tốt đẹp, xem xét gạo nâu như là thay thế mới.

Hầu hết những người đàn ông trải qua xuất tinh sớm không đổi cũng đã được chẩn đoán với một mức độ nội tiết tố không cân bằng. Nâng cao mức serotonin có thể giúp bạn khi nói đến việc kiểm soát xuất tinh sớm.

Gạo lứt giúp cơ thể tự nhiên làm tăng mức độ serotonin mà không có sự tác động xấu của thuốc hoặc rư*u / ma túy.

Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên áp dụng thêm một số bài tập trị xuất tinh sớm tại nhà nữa nhé, hãy chia sẻ với đối phương của mình và mong muốn nhận được sự hỗ trợ của cô ấy. Chúc bạn sớm khỏi bệnh và lấy lại bản năng vốn có nhé.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron