Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Làm thế nào khi của quý của bạn hơi bé?

Hôm nay, 19/08/2018 - 12:30

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 08/04/2016 - 16:13 
thaiha561

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 06/03/2014 - 15:46
Bài viết: 15
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Việc dương vat của bạn trông hơi bé là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh lý của bạn. Thường thì các khổ chủ sẽ tự ti vào khả năng của mình, điều đó tác động tới tâm lý, về lâu dài có lẽ sẽ khiến họ có thể mắc chứng Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., điều đó là rất nguy hiểm. Vậy thế nào là nhỏ? và bạn có thể làm gì để cải thiện tình hình?

Bạn có nhỏ hơn so với trung bình? có lẽ là không

Khi các dương vat cương lên thì điển hình là dài với một chu vi 4-5 inch thường 5-6 inches. Nhiều cái có thể lớn hơn hoặc bé hơn với đủ loại dài ngắn hay cong queo...

Tuy nhiên, một số người đang có cậu bé thực sự nhỏ. Trong những trường hợp hiếm hoi, di truyền và vấn đề nội tiết tố gây ra một tình trạng gọi là "dương vat nhỏ" - một dương vat cương cứng dưới 3 inches. Đôi khi bệnh Peyronie hoặc phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt hoặc dấu hiệu bệnh thận yếu có thể làm giảm kích thước của một chàng trai.

Nhưng nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết những người đang tìm kiếm cách mở rộng dương vat là cỡ trung bình. Họ chỉ nghĩ rằng họ đang dưới mức trung bình mà thôi. Ấy vậy mà vấn cứ cố tìm các loại Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để sử dụng, thậm chí là nhờ tới dao kéo.

Tại sao lại như vậy? bởi rất khó đánh giá về kích cỡ dương vat, họ chỉ nghe nói từ đó có một góc nhìn xấu xí là cậu nhỏ của mình.

Tâm lý đóng một vai trò rất quan trọng. Một số người kích cỡ trung bình trở nên ám ảnh với ý tưởng rằng chúng quá nhỏ. Thậm chí có một chẩn đoán tâm thần: rối loạn khả năng cương dương của dương vat, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.. Nó tương tự như sự biến dạng nhận thức của chứng biếng ăn, họ nghĩ rằng mình đang rất béo và việc không ăn uống để cơ thể gầy đi là chẳng có vấn đề gì cả.

Theo một nghiên cứu, đa số những người đàn ông có được phẫu thuật mở rộng dương vat có tình trạng này. Họ cũng ít nhất đã hài lòng với kết quả. Tuy nhiên, điều đó là không tốt nhé, quan trọng là cảm nhận của đối phương về khả năng của bạn, nếu cảm thấy quá yếu có thể sử dụng một số loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới, nhưng ở mắc hạn chế, nên rèn luyện sức khỏe thường xuyên, giúp máu lưu thông tốt hơn, cậu bé của bạn tự khắc lớn lên trông thấy.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: