Làm thế nào khi của quý của bạn hơi bé?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thaiha561
Thành viên
Thành viên
Bài viết:12
Ngày tham gia:06/03/2014 - 15:46

Làm thế nào khi của quý của bạn hơi bé?

Gửi bài gửi bởi thaiha561 » 08/04/2016 - 16:13

Việc dương vat của bạn trông hơi bé là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh lý của bạn. Thường thì các khổ chủ sẽ tự ti vào khả năng của mình, điều đó tác động tới tâm lý, về lâu dài có lẽ sẽ khiến họ có thể mắc chứng yếu sinh lý ở nam giới, điều đó là rất nguy hiểm. Vậy thế nào là nhỏ? và bạn có thể làm gì để cải thiện tình hình?
Hình ảnh
Bạn có nhỏ hơn so với trung bình? có lẽ là không

Khi các dương vat cương lên thì điển hình là dài với một chu vi 4-5 inch thường 5-6 inches. Nhiều cái có thể lớn hơn hoặc bé hơn với đủ loại dài ngắn hay cong queo...

Tuy nhiên, một số người đang có cậu bé thực sự nhỏ. Trong những trường hợp hiếm hoi, di truyền và vấn đề nội tiết tố gây ra một tình trạng gọi là "dương vat nhỏ" - một dương vat cương cứng dưới 3 inches. Đôi khi bệnh Peyronie hoặc phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt hoặc dấu hiệu bệnh thận yếu có thể làm giảm kích thước của một chàng trai.

Nhưng nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết những người đang tìm kiếm cách mở rộng dương vat là cỡ trung bình. Họ chỉ nghĩ rằng họ đang dưới mức trung bình mà thôi. Ấy vậy mà vấn cứ cố tìm các loại thuốc cường dương tốt nhất để sử dụng, thậm chí là nhờ tới dao kéo.

Tại sao lại như vậy? bởi rất khó đánh giá về kích cỡ dương vat, họ chỉ nghe nói từ đó có một góc nhìn xấu xí là cậu nhỏ của mình.

Tâm lý đóng một vai trò rất quan trọng. Một số người kích cỡ trung bình trở nên ám ảnh với ý tưởng rằng chúng quá nhỏ. Thậm chí có một chẩn đoán tâm thần: rối loạn khả năng cương dương của dương vat, xuất tinh sớm khi quan hệ. Nó tương tự như sự biến dạng nhận thức của chứng biếng ăn, họ nghĩ rằng mình đang rất béo và việc không ăn uống để cơ thể gầy đi là chẳng có vấn đề gì cả.

Theo một nghiên cứu, đa số những người đàn ông có được phẫu thuật mở rộng dương vat có tình trạng này. Họ cũng ít nhất đã hài lòng với kết quả. Tuy nhiên, điều đó là không tốt nhé, quan trọng là cảm nhận của đối phương về khả năng của bạn, nếu cảm thấy quá yếu có thể sử dụng một số loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới, nhưng ở mắc hạn chế, nên rèn luyện sức khỏe thường xuyên, giúp máu lưu thông tốt hơn, cậu bé của bạn tự khắc lớn lên trông thấy.

Đăng trả lời

Quay về