Phương pháp căt bao quy đầu

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
vuha89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/01/2015 - 10:21

Phương pháp căt bao quy đầu

Gửi bài gửi bởi vuha89 » 08/04/2016 - 16:12

Không có các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. mà chỉ có 1 phương pháp duy nhất. Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật, giúp nam giới khắc phục tình trạng bao quy đầu bị dài, hẹp.
Hiện nay, những vấn đề ở bao quy đầu rất thường gặp, đó là các tình trạng như bao quy đầu dài, hẹp gây ra tình trạng bao quy đầu không hoặc khó tự lộn xuống khi dương vật cương cứng dẫn tới vệ sinh vùng kín khó khăn tăng nguy cơ gây viêm nhiễm vùng sinh dục. Ngoài ra, điều này cũng khiến cho một số trường hợp khi quan hệ tình dục thấy đau…
Hình ảnh
Để khắc phục tình trạng này, có thể áp dụng biện pháp cắt bao quy đầu. Với Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiện nay sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng bao quy đầu của nam giới bị dài, hẹp. Điều này sẽ giúp nam giới giảm nguy cơ viêm nhiễm ở vùng kín cũng như tránh những rắc rối trong đời sống gối chăn…
Một vài nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra rằng, cắt bao quy đầu giúp giả nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
Hiện tại các các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, việc cắt bao quy đầu do các bác sĩ nhiều kinh nghiệm thực hiện. Vì thế thủ thuật đảm bảo an toàn cũng không gây đau đớn hay ảnh hưởng tới vấn đề khoái cảm tình dục và thẩm mỹ vùng kín.
Theo các bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật cắt bao quy đầu tuỳ từng trường hợp và thường kéo dài 10-20 phút. Sau khi thực hiện thủ thuật, bạn có thể được ra về nếu nếu sức khoẻ ổn định mà không phải nằm viện.
Về nhà nam giới cần giữ vùng kín khô thoáng, thay băng thường xuyên, không để vết thương bị ướt, nên mặc quần rộng để tránh tổn thương, tránh quan hệ tình dục cho tới khi vết thương khỏi hẳn.
Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu khoảng 4-6 tuần vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn. >> Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN