chi phí điều trị sùi mào gà

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
cattien
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:14/03/2016 - 14:28
Liên hệ:

chi phí điều trị sùi mào gà

Gửi bài gửi bởi cattien » 18/03/2016 - 15:34

Chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu
Là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục khá nguy hiểm, benh sui mao ga đang có xu hướng gia tăng và là mối lo ngại lớn của cả nam và nữ giới. Trong đó, ngoài các phương pháp điều trị thì chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm.
Sùi mào gà là một bệnh xã hội nguy hiểm do virus Human Papilloma (HPV) gây ra. Loại bệnh này có tính lây truyền nên phương pháp điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến chi phí điều trị cũng khác nhau.
Cho đến thời điểm hiện nay, y học vẫn chưa tìm được ra loại thuốc đặc hiệu điều trị sùi mào gà, cho nên cách chữa sùi mào gà chỉ có tác dụng làm giảm thiểu triệu chứng và những tổn thương do bệnh gây ra chứ không loại bỏ được hoàn toàn virus HPV. Nếu không có các biện pháp kiềm chế kịp thời, bệnh có thể biến chứng thành ung thư cổ t.cung, ung thư hậu môn và d. vật và đe dọa đến không chỉ chức năng sinh sản mà cả tính mạng người bệnh.
Chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu
Đối với nhiều bệnh nhân, ngoài các phương pháp điều trị sùi mào gà thì chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu cũng nhận được sự quan tâm rất lớn. Trả lời vấn đề này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo cho biết, chi phí chữa bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tùy từng bệnh nhân mà sẽ có các mức phí khác nhau.
Thông thường, mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào:
Mức độ nặng nhẹ của bệnh: Đầu tiên, bệnh nhân cần được khám, xác định cụ thể mức độ tổn thương, vị trí tổn thương, bệnh biểu hiện lần đầu hay tái phát (tái phát một lần hay nhiều lần)… hay người bệnh có mắc các bệnh lý khác đi kèm không, bởi khi mắc sui mao ga bệnh nhân có nguy cơ cao mắc các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục khác, từ đó các bác sĩ mới có phương biện điều trị phù hợp. Điều trị sùi mào gà sớm thì việc điều trị càng đơn giản và ít tốn kém hơn.
Hình ảnh
Cơ sở y tế điều trị: Một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, với đội ngũ các y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, phòng ốc đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh thì chắc chắn chi phí điều trị sẽ khác so với một cơ sở y tế không tin cậy.
Thực tế cho thấy, nhiều người vì lo lắng chi phí điều trị mà tìm tới các cơ sở y tế nhỏ, không uy tín, điều này không chỉ khiến cho bệnh nặng thêm, dễ tái phát mà còn có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh.
Phương pháp điều trị sùi mào gà: Thông thường ở mỗi cơ sở y tế lại có sự khác biệt nhất định về các phương pháp điều trị. Nếu bạn đã được chẩn đoán bị bệnh sùi mào gà 100% thì bác sĩ sẽ áp dụng phương án điều trị cho bạn. Có thể điều trị bằng đốt điện, bằng thuốc,…mỗi phương pháp lại có mức giá rất khác nhau. Và quan trọng là tùy vào tình trạng của bệnh án mà có phương án thích hợp cũng như kinh tế của bệnh nhân.
Ngoài các chi phí điều trị và chi phí chẩn đoán bệnh thì bệnh nhân còn chịu một chi phí để kiểm tra định ki nhằm ngăn bệnh sùi mào gà. Căn bệnh sùi mào gà là căn bệnh rất dễ tái phát bệnh nên chúng ta cần phải kiểm tra định kì trung bình khoảng 6 tháng 1 lần để đề phòng bệnh.
Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo đang là một trong những địa điểm khám chữa các bệnh xã hội có chất lượng tốt nhất tại TP.HCM trong đó có sùi mào gà. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng chục năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng các phương pháp tối ưu nhất, đảm bảo chi phí hợp lý và hiệu quả điều trị cao.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về