Cách chữa đau lưng hiệu quả từ các biện pháp thiên nhiên

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
vyvy215
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:27/02/2016 - 15:01

Cách chữa đau lưng hiệu quả từ các biện pháp thiên nhiên

Gửi bài gửi bởi vyvy215 » 03/03/2016 - 15:31

Để chữa trị đau lưng, thường chỉ có biện pháp phẫu thuật hoặc dùng thuốc giảm đau, tuy nhiên theo các bác sĩ tại phòng khám 3 tháng 2 việc dùng thuốc đưa đến nhiều tác dụng phụ nguy hiểm và không giải quyết được vấn đề tận gốc. Thay vì thế, bạn có thể dùng các phương pháp tự nhiên khác để giảm đau.

1. Curcumin từ nghệ

Curcumin trong nghệ có tác dụng chống viêm hiệu quả với nhiều loại sưng viêm khác nhau và trung hòa các gốc tự do, nguồn gốc của cơn đau.
Ngoài ra, khi Curcumin kết hợp với boswellia sẽ có tác dụng chữa trị bệnh khớp, viêm khớp và hiệu quả tốt hơn cả thuốc.
Bệnh nhân được chữa trị bằng curcumin có thể giảm sưng viêm 80% và lượng enzyme gây hư hại sụn trong cơ thể 70%.

2. Boswellia

Đây là chiết xuất tự nhiên có tính chất ức chế sưng viêm, có thể kết hợp hoàn hảo với curcumin. Không giống như khi dùng các thuốc giảm đau, bệnh nhân thường gặp phải nhiều tác dụng phụ như buồn nôn, đau đầu, tăng nguy cơ đột quỵ, dùng thảo mộc chữa bệnh ít tác dụng phụ hơn hẳn.

3. Cây móng quỷ

Cây móng quỷ là loại thảo mộc truyền thống của người dân châu Phi, có khả năng tăng cường sự linh hoạt và giảm sưng viêm hiệu quả. Những nhà khoa học nói rằng nó còn có thể tăng axít hyaluronic rất quan trọng để làm trơn và đệm cho các khớp.

4. Cây liễu trắng

Theo kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy cây liễu trắng rất hiệu quả để trị đau lưng, tương tự như thuốc Vioxx. Khảo sát cho thấy có tới 60% bệnh nhân được giảm đau rõ rệt. Liễu trắng cũng là phương thuốc rẻ tiền hơn với ít tác dụng phụ hơn.

5. Tập thể thao

Ngoài việc dùng thuốc, tập thể thao cũng là cách ngăn ngừa và giảm đau lưng cực kỳ hữu hiệu. Bạn nên hỏi các bác sĩ, chuyên gia để có phương pháp tập thích hợp. Bạn không thể có phương pháp "thần kỳ" nhanh chóng để trị dứt điểm ngay căn bệnh này, nhưng một lối sống, hoạt động lành mạnh hơn có thể giúp bạn khỏe mạnh, ít đau đớn hơn.

boloxi44
Thành viên
Thành viên
Bài viết:170
Ngày tham gia:19/11/2015 - 15:13

Re: Cách chữa đau lưng hiệu quả từ các biện pháp thiên nhiên

Gửi bài gửi bởi boloxi44 » 11/10/2016 - 09:52

bạn có biết cây móng quỷ do " bê được trên mạng" từ châu phi nó như thế nào không ?
Hóa ra dùng thuốc gây phản ứng phụ, còn cứ làm theo 1 bài chung chung,thậm chỉ không cần liều lượng, liệu trình,không cần biết mặt thuốc vị thuốc, cứ làm theo 1 bài bê trộm trên mạng là "GIẢM ĐAU " ???
Không biết nhiều ,nên cứ hỏi thực lòng,nhờ giúp đỡ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về