Bạn gái "đèn đỏ" vẫn sợ mang bầu

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
akakavn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:28/01/2015 - 16:32
Liên hệ:

Bạn gái "đèn đỏ" vẫn sợ mang bầu

Gửi bài gửi bởi akakavn » 20/01/2016 - 10:58

Mặc dù cô ấy có kinh nguyệt nhưng em vẫn sợ bạn gái em mang bầu, liệu điều đó có xảy ra không?
Em có một vấn đề lo lắng, băn khoăn, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn gái có quan hệ tình dục với nhau. Em xuất tinh ngoài nhưng sau đó em lo sợ quá nên đã mua thuốc tránh thai cho bạn gái uống. Sau đó 7 ngày, bạn gái em có kinh nguyệt trở lại. Cô ấy nói rằng lần Khí hư màu nâu này có chút khác thường so với mọi khi nên em cũng rất lo lắng. Em muốn hỏi là lần kinh tiếp theo cô ấy có nữa không? Liệu bạn gái em có mang thai được không? Em lo lắng lắm, mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
có bầu, tránh thai, Khí hư màu vàng

Lo sợ bạn gái có thai dù đã cho uống thuốc tránh thai khẩn cấp (Ảnh minh họa)


Dựa trên những gì em chia sẻ thì bạn gái em không thể có thai được. Sau khi quan hệ, bạn gái em vẫn có kinh thì khả năng mang thai sẽ không xảy ra. Việc cô ấy có những dấu hiệu bất thường trong kì kinh nguyệt tiếp theo là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp. Loại thuốc ấy có thể gây ra những tác dụng phụ như đau bụng, nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn hoặc chậm kinh nguyệt, rối loạn kinh nguyệt… Những biểu hiện này sẽ ổn định trở lại sau một khoảng thời gian ngắn. Tất nhiên, với điều kiện bạn gái em không tiếp tục sử dụng loại thuốc này.
Hỏi : chi phí khám phụ khoa có đắt không
Khi đã không có thai, tất nhiên những kì kinh nguyệt tiếp theo của bạn gái em sẽ vẫn diễn ra. Nếu không thì cũng cihr là chậm một vài tháng do tác dụng phụ của thuốc mà thôi. Tuy nhiên, chuyên mục xin nhắc nhở em rằng không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp vì nó có thể gây ra những tác hại xấu, cao nhất có thể là dẫn đến vô sinh. Hãy biết bảo vệ chính mình và bạn gái bằng việc quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về