Có xuất hiện mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
mrkun36
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:14/08/2015 - 14:24

Có xuất hiện mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu

Gửi bài gửi bởi mrkun36 » 14/01/2016 - 10:45

Hiện tượng da bao quy đầu nổi mụn trắng

Một số lời khuyên bạn nam mà các chuyên gia nói rằng bệnh này không gây ra bất kỳ tác dụng phụ thường không cần điều trị, tư tưởng lâm sàng và hẹp bao quy đầu, kích thích viêm mạn tính. Chẩn đoán lâm sàng chủ yếu phụ thuộc vào vị trí và phân phối dạng hình phát ban; endometriosis bã nhờn là một bệnh của tuyến bã nhờn. Các bệnh là do sự phát triển sinh lý của tuyến bã nhờn và bã nhờn biến thể tăng sản tuyến. Thường được coi là nhân tố nội tiết, kích ứng tại chỗ hoặc chấn thương. Endometriosis bã nhờn xảy ra chủ yếu ở tuổi vị thành niên, luống tuổi phổ biến hơn, Benbingfasheng cơ quan sinh dục bên ngoài, những người đàn ông trong dương vật cực, bao quy đầu, ren của mình, hiếm mụn trắng ở bao quy đầu.
Hơn nữa, căn bệnh này được đặc trưng bởi da không có nâng kích tấc miliary sẩn phẳng thiệt hại đáng kể, sự phân bố cụm, chủ yếu là màu vàng nhạt hoặc trắng thiểu số, một số có thể được tích hợp vào bản vá lỗi dày đặc hình trạng không đều, bề mặt mịn, khi da căng thấy rõ hơn, giao thông của một mỹ cảm giác như cát.

trước tiên kiên cố cho bạn biết rằng bạn là một hiện tượng thông thường :

- 'pearly penile papules, còn được gọi là sẩn ngọc dương vật, dương vật papillomas giống như lông, hay qui đầu coronal nổi mụn, một số học giả đã gọi là dương vật hay dương vật lông mao. bây giờ, nhiều người tin rằng các sẩn ngọc dương vật là một rối loạn, không phải là một bệnh. Các bệnh thường gặp ở phòng khám bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, và thường dễ dàng bị lầm lẫn với mụn cóc sinh dục.
1. nguyên cớ và bệnh tật gây ra bởi các nguyên do và tỷ lệ mắc các sẩn ngọc dương vật vẫn chưa rõ ràng. Một số học giả tin rằng căn bệnh này là một loại nguyên liệu chế biến thất thường về phát triển. Một số học giả cho rằng da qui đầu có liên can, chả hạn như Chen Xue và nam giới trẻ tuổi khác trong cuộc khảo sát thấy rằng bao quy đầu quá tỷ lệ dài của châu sẩn dương vật bao quy đầu là cao hơn đáng kể so với thường ngày.Một số học giả tin rằng căn bệnh này có thể liên tưởng với nhiễm HPV, nhưng Ferenczy, vv và mở HPV vàng đã được phát hiện trong mô bệnh, cho thấy không có HPV. Tác giả quan sát thấy rằng những bệnh nhân với hẹp bao quy đầu, sức khỏe kém của địa phương, kích thích tiết coronal dài hạn và bụi bẩn, hoặc khác yếu tố như nhiễm trùng gây ra bởi sưng địa phương và đáp ứng viêm khác có thể dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu .
 Tỷ lệ mắc các sẩn ngọc dương vật của các mỏng khác nhau. thưa nước ngoài trong dân số nam thường nhật trong điều kiện này là 8,3% -30,1%. Chen Fenggang và điều tra trong nước khác trong 239 trường hợp của người đàn ông (không bao gồm bệnh nhân hẹp bao quy đầu và STD) tìm thấy 15 chín trường hợp, tỷ lệ 66,53%. Kim thấy rằng 220 trường hợp khai trương tại 917 trường hợp, tỷ lệ là 24%. Chen Xue et al 2037 tìm thấy 786 trường hợp khám sức khỏe trước khi hôn nhân của những người đàn ông trẻ tuổi, tỷ lệ mắc 37,92%. CÁC STD phòng khám trong nhạc điệu điều tra 276 trường hợp và tìm thấy 109 trường hợp, tỷ lệ 39,49%. Những phát hiện này cho thấy các sẩn ngọc dương vật là một rối loạn lâm sàng thường gặp.
 2. diễn tả lâm sàng như châu dương vật sẩn phổ quát hơn ở nam giới độ tuổi khoảng 20-30. Các thiệt hại chính xảy ra ở rìa của các qui đầu và coronal ngã ba khe thái và / hoặc nơi viền. Thiệt hại sẩn kích tấc 1-3mm nằm ở hai bên của cột dây giày thiệt hại lớn hơn. Qiu phát ban sơ tròn và mịn, có vài mụn là lông hay mượt. Đa mụn và không tích hợp, dày đặc hơn được xếp đặt trong một hàng hoặc các hàng trong các qui đầu lưng rõ ràng, một phần hoặc hoàn toàn có thể bao quanh các qui đầu. Thiệt hại cốt tử là luỵ hình ảnh bé bị hẹp bao quy đầu màu trắng, ít số của ánh sáng màu đỏ, màu sắc, và một số sưng nhẹ có thể xảy ra. Không đau, không có loét và bệnh nhân không có triệu chứng.
 3. rà mô bệnh học soát mô bệnh học cho thấy các sẩn ngọc dương vật là tăng sừng, nhẹ đến biểu bì tăng sản vừa phải, lớp đáy của các sợi collagen ở lớp bì thường ngày hyperplasia nhẹ, dày đặc các mao quản da nhú có mức độ khác nhau của tăng sản, mở rộng, bao quanh bởi một số lượng nhỏ các tế bào lympho xâm nhập, không có koilocytotisis.
 Chẩn đoán phân biệt các sẩn ngọc dương vật và chẩn đoán phân biệt của mụn cóc sinh dục là cựu này chỉ giới hạn ở rìa của thương tổn qui đầu, mất một số lượng lớn các nạn nhân, các màu trắng, bề mặt mịn sẩn lệ giống như sữa, thiệt hại không tăng với thời kì gia hạn, axit axetic kiểm tra tiêu cực ; các thiệt hại sau này không giới hạn ở những Board trên các cạnh của các qui đầu, rải rác nhiều đơn, thiệt hại lớn hơn, bề mặt không được mịn màng, và cốt yếu là giống súp lơ, với thời gian tăng mở rộng, rà acid acetic là hăng hái, thẩm tra mô bệnh học cho thấy koilocytotisis.
 5. Điều trị nguyên tắc pearly penile papules thuộc về một bệnh lành tính, một số người vẫn tồn tại trong một thời gian lắng xuống, một số người có thể kéo dài trong nhiều thập kỷ không đổi thay. vì chưng các bệnh không lây, và không gây cản ngăn cho sức khỏe, nó không cần điều trị. Nhưng để tiến chống trầm trọng hơn tình trạng này, bệnh nhân nên chú ý đến vệ sinh địa phương, duy trì một môi trường khô là rất quan trọng. Nếu bệnh nhân để tìm cách điều trị có thể được dùng khi điều trị bằng laser, áp lạnh hoặc xử lý để loại bỏ các chất ăn mòn, nhưng lưu ý để tránh thiệt hại quá mức do sẹo gây ra bởi mức độ đau. Tái phát có thể sau khi loại bỏ các thương tổn cho một số bệnh nhân.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về