Tinh dịch màu vàng đục do đâu

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
khuongtrungkt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:05/01/2016 - 16:04

Tinh dịch màu vàng đục do đâu

Gửi bài gửi bởi khuongtrungkt » 11/01/2016 - 16:58

Có rất nhiều nam giới lo lắng về hiện tượng thấy tinh trùng của mình màu vàng nhạt. thường ngày tinh trùng nằm trong tinh dịch, nếu có hiện tượng tinh trùng có màu vàng nhạt. Rất có nhiều khả năng tinh trùng của nam giới có hiện tượng bất thường và có thể là do mắc một số bệnh lý hiểm nguy.

tinh dịch bị vón cục màu vàng phải làm sao?
tinh lực màu vàng chữa trị ra sao?


bệnh tiền liệt tuyến duyên cớ do đâu?
tinh khí thông thường ở nam giới.
Trong tinh lực có tinh trùng, tinh trùng rất khó để nhìn thấy bằng mắt thường. Để nhìn rõ hơn, nam giới phải quan sát kính hiển vi. Như vậy, có thể thấy rằng, xuất tinh có màu vàng chính là tinh khí. Do tinh khí có màu vàng nên nam giới thường nhầm lẫn đó là tinh trùng.
tinh khí thường ngày sẽ có màu trắng sữa, có mùi đặc trưng. Thể tích mỗi lần xuất tinh từ 2 – 5ml, mật độ tinh trùng làng nhàng là 60 – 80 triệu/ml, độ di động >75% trong đó di động nhanh >25%, hình thái thường nhật >30%, không có hồng cầu, có dưới 1 triệu bạch huyết cầu trong 1ml tinh dịch.
Tinh trùng có màu vàng nhạt là bệnh gì? 1
Tinh trùng có màu vàng nhạt
Như vậy, nếu nam giới thấy tinh trùng có màu vàng nhạt – nghĩa là tinh dịch có màu vàng thì đây là dấu hiệu không thông thường can hệ đến sức khỏe sản xuất của nam giới.
Tinh trùng có màu vàng nhạt là bệnh gì?
Theo các thầy thuốc nam khoa tinh khí có màu vàng nhạt rất có thể nam giới bị mắc một số bệnh sau đây:
Viêm tuyến tiền liệt
Do nhiễm bộ phận sinh dục mà gặp nhiều nhất là nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt. Đây là cơ quan sinh sản ra tinh dịch, giúp nam giới có thể xuất tinh và duy trì nòi giống. Nếu như nam giới thấy tinh khí có màu vàng nhạt, cố định là do viêm nhiễm tuyến tiền liệt. Khi bị viêm nhiễm tuyến tiền liệt bệnh thường kèm theo những tả:
- Sẽ thấy đau bộ phận sinh dục, bụng dưới, dịch hoàn, niệu đạo sau, hậu môn, thắt lưng, bẹn, dương vật và quy đầu…
- có những dấu hiệu đi tiểu bất thường như: tiểu nhiều lần, tiểu rắt, nhỏ giọt, cảm giác nóng niệu đạo, tiểu cấp, tiểu khó và nước giải vàng…
- Trạng thái ý thức như: ý thức mệt mỏi, trầm cảm, giảm trí tưởng, mất tự tin…
- Bên cạnh đó, còn có các triệu chứng như: sáng dậy hay lúc đi ỉa có tiết ra dịch loãng, màu trắng sữa, dạng nước hoặc tiết ra dịch nhầy, có kèm hiện tượng di tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, xuất tinh khó, giảm ham muốn tình dục…
Tinh trùng có màu vàng nhạt là bệnh gì? 2
Viêm túi tinh và viêm tuyến tiền liệt, tinh trùng sẽ có màu vàng
Viêm túi tinh
tinh lực có màu vàng nhạt cũng có thể nam giới bị bệnh viêm túi. Khi bị bệnh này, nam giới không chỉ thấy tinh trùng màu vàng mà còn xuất hiện cả máu. Đây là hiện tượng khiến rất nhiều nam giới hoang mang, lo âu. tinh lực có màu vàng hoặc có màu máu là thể hiện đặc trưng của viêm túi tinh. ngoại giả, trình bày của viêm túi tinh cấp tính còn có các triệu chứng đau buốt, tiểu nhiều lần, tiểu cấp, tiều buốt, sốt, ớn lạnh… Thường nhận biết qua triệu chứng xuất tinh ra máu. cho nên, nam giới muốn biết chuẩn xác mình có bị mắc viêm túi tinh hay không, hãy đến các phòng khám chuyên khoa để làm kiểm tra, xét nghiệm.
Trên đây là những thông báo cấp thiết giúp giải quyết thắc mắc “tinh trùng có màu vàng nhạt là bệnh gì?” Nếu có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì, nam giới có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn và trả lời miễn phí.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về