Máy đo thực phẩm giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phuongdong365
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:11/08/2014 - 14:01
Liên hệ:

Máy đo thực phẩm giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày

Gửi bài gửi bởi phuongdong365 » 24/10/2015 - 14:14

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thực phẩm an toàn ngày càng cao. Máy đo thực phẩm kiểm tra thực phẩm an toàn trở nên là một thiết bị quan trọng để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng trong từng bữa ăn.

Theo chị Trang, Cán bộ Chi cục BV Thực vật tỉnh Quảng Ninh cho biết: "Đơn vị chúng tôi đã sử dụng chiếc máy này để kiểm tra nhanh các thực phẩm mất an toàn, sau đó đem về để kiểm tra thêm các chỉ số khác, mục đích dùng để loại trừ thực phẩm ban đầu. Tôi thấy sản phẩm này nhỏ gọn và người tiêu dùng nên tự trang bị cho mình bởi giá cả của nó cũng không cao trong khi có thể cho kết quả nhanh hơn bất cứ sản phẩm nào đang có trên thị trường dùng để kiểm tra thực phẩm. Kết quả lại chính xác và đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành"

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks hay còn gọi là Bộ xét nghiệm dư lượng Nitrat sản xuất tại Liên Bang Nga đã du nhập vào Việt Nam từ năm 2013 nhưng chính thức được bán là từ năm 2014. Thiết bị nhỏ gọn như một chiếc điện thoại này có thể cho biết lượng tồn dư Nitrat trong thực phẩm nhanh chóng chỉ trong 20 giây và đánh giá ngưỡng an toàn của nó. Nitrat thường có trong hóa chất bảo vệ thực vật, phân bón, hóa chất bảo quản, muối diêm.... để kích thích tăng trưởng rau củ quả nuôi trồng, bảo quản ép chín trái cây, ướp tươi thịt hải sản... Nitrat vượt quá ngưỡng cho phép có thể gây rối loạn tiêu hóa, nếu như không thể phân rã ra ngoài thì lượng này tích tụ lâu ngày chuyển hóa sang nitrit kết hợp với các chất trong cơ thể có thể gây ra Ung thư dạ dày, đại tràng... rất nguy hiểm cho sức khỏe đặc biệt là trẻ em, những người có hệ tiêu hóa chưa phát triển...

Hình ảnh
Hình ảnh minh họa: Máy đo thực phẩm kiểm tra chất lượng an toàn của quả Ổi

Máy kiểm tra thực phẩm đã có mặt ở hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới ngay cả ở những quốc giá khó tính như Mỹ, Nhật, EU. Trong buổi họp báo của Nga, thủ tướng Liên Bang Nga đã đứng trước toàn dân để khuyến cáo dân chúng nên sử dụng thiết bị này khi lựa chọn thực phẩm, đồ ăn cho gia đình. Điều đó nói nên độ chính và đáng tin cậy của thiết bị. Sản phẩm đã Bộ y tế Việt Nam cấp giấy lưu hành chính thức tại Việt Nam vào tháng 8/2014.

Để mua sản phẩm chính hãng bạn nên liên hệ với Công ty CP TM XNK Tâm Đức - đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Máy đo an toàn thực phẩm bản Tiếng Việt tại Việt Nam. Điện thoại: 0906.288.606.

Kinh nghiệm của những bà nội trợ cho biết nên chọn mua những thực phẩm đúng mùa thì kết quả cho thấy đều trong ngưỡng an toàn, thực phẩm nhập khẩu và hoa quả trái mùa rất dễ vượt ngưỡng ở mức độ cao như Cam, Nho..... Các bạn cũng nên lưu ý để có sự lựa chọn thông minh an toàn cho bữa ăn nhà mình.

Nguồn: http://www.bibun.vn/news/516/may-do-thu ... -khoe.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về