Các vitamin có lợi cho tóc khô và gãy rụng

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
khanhngoc0812
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:05/12/2014 - 12:01
Liên hệ:

Các vitamin có lợi cho tóc khô và gãy rụng

Gửi bài gửi bởi khanhngoc0812 » 08/01/2015 - 21:48

Bạn đang bị rụng tóc và rất đau đầu về việc này. Bạn nên xem qua danh sách các loại vitamin thiết yếu làm chân tóc khỏe mạnh dưới đây. Tuy có rất nhiều loại vitamin giúp ngăn chặn rụng tóc, nhưng bạn có thể bạn chẳng biết chúng là loại nào.mẹo chăm sóc tóc sẽ giúp bạn tìm ra viatmin thiết yếu để ngăn chặn việc rụng tóc, kéo thẳng, nuôi dưỡng chân tóc và phục hồi tóc.

Vitamin A

Thiếu vitamin A gây tóc khô nhưng sử dụng quá nhiều viatmin A dẫn đến rụng tóc. Duy trì trạng thái cân bằng của vitamin A để ngăn ngừa tóc khô và rụng tóc

Các loại Vitamin B

Vitamin B cho tóc rụng bao gồm: cobalmin, riboflavin (B2), a-xít pantathoenic(B5), thiamine(B1), niacin(B3) – đây là những vitamin giúp nuôi dưỡng chân tóc. Bổ sung những thực phẩm giàu vitamin B để ngăn ngừa việc rụng tóc như chuối, khoai tây,…

Vitamin H (Biotin)

Biotin đi kèm theo sự hổ trợ của vitamin B và nó chịu trách nhiệm cho việc sản xuất các tế bào, amino axit và axit béo. Sự thiếu hụt Biotin dẫn đến tóc rụng và gãy.

Vitamin M và Folacin

Vitamin M và Folacin cũng đi kèm theo sự hổ trợ của vitamin B và nó chịu trách nhiệm cho việc nuôi dưỡng và làm chắc khỏe chân tóc.

Vitamin C

Vitamin C chống lại các phân tử gốc tự do và bảo vệ tóc. Thiếu vitamin C làm cho chân tóc yếu dẫn đến việc rụng tóc. Bạn cũng có thể làm chậm sự lão hóa với vitamin C.

Vitamin E

Chân tóc chắc khỏe với vitamin E giúp duy trì màng tế bào. Nut là thành phần tốt nhất của vitamin E để ngăn chặn việc rụng tóc.

Nguồn : http://coloreyes.vn/lam-dep/lam-dep-mai ... g-toc.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về