Bí quyết triệt lông nách vĩnh viễn hiện nay

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lethinh2105
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:02/12/2014 - 14:30

Bí quyết triệt lông nách vĩnh viễn hiện nay

Gửi bài gửi bởi lethinh2105 » 16/12/2014 - 16:28

Bí quyết triệt lông nách vĩnh viễn hiện nay


Vẫn còn khá nhiều chị em triệt lông nách bằng các phương pháp truyền thống như cạo, nhổ tuy nhiên những phương pháp này tỏ ra kém hiệu quả vì chỉ mang tính chất tạm thời.


1. Chị em thường hay sử dụng triệt lông nách bằng cách nào?

Khi được hỏi về biện pháp chị em sử dụng để tẩy lông nách tại nhà thì phần lớn nhận được câu trả lời là áp dụng biện pháp cạo, nhổ. Có thể nói đây là cách rất phổ biến được chị em sử dụng.
Hình ảnh
Bí quyết triệt lông nách vĩnh viễn hiện nay
Tại sao chị em hay sử dụng cách làm sạch lông nách này? Có thể nhận thấy cạo hoặc nhổ lông nách là biện pháp đơn giản và nhanh chóng nhất. Chỉ cần mất vài phút với dao cạo hoặc nhíp nhổ là bạn đã có thể loại bỏ những đám lông đáng ghét dưới cánh tay. Tuy nhiên, nhược điểm của những phương pháp này không phải chị em nào cũng biết:

+ Lông mọc trở lại cứng, đen và nhanh hơn

+ Lỗ chân lông bị giãn nở to hơn khiến da sần sùi kém thẩm mỹ

+ Vùng nách dễ bị thâm đen do viêm lỗ chân lông vì quá trình cạo, nhổ lông có thể khiến da bị trầy xước, chảy máu làm vi khuẩn xâm nhập gây viêm nang lông.

Ngoài ra một số các chị em triệt lông bằng cách waxing, tuy cách này các mang lại hiệu quả cao hơn, thời gian lông mọc trở lại lâu hơn (sau 3-5 tuần). Nhưng nhiều chị em vẫn rất ngại vì waxing rất đau rát, nhất là đối với người waxing lần đầu. Đặc biệt nhiều người do waxing sai kỹ thuật nên khiến da bị bỏng hoặc trầy xước da.

2. Bí kíp giúp chị em tẩy lông vùng nách an toàn và kết quả vĩnh viễn

Triệt lông nách tưởng chừng như rất đơn giản, tuy nhiên nếu lông không được loại bỏ đúng cách rất dễ dẫn đến viêm lỗ chân lông, gây vết thâm, làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay, hơn nữa lông vùng nách cũng không được loại bỏ vĩnh viễn. Theo các chuyên gia, cách tốt nhất để loại bỏ vùng lông dưới cánh tay là lựa chọn công nghệ tẩy lông hiện đại. Triệt lông bằng công nghệ cao sẽ đảm bảo an toàn cho da và mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau triệt lông.

Nguồn: Bí quyết triệt lông nách vĩnh viễn hiện nay

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về