Dịch vụ chất lượng cao của Bệnh viện Ung bướu nước ngoài nhậ

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
sulesu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:21/12/2012 - 14:04

Dịch vụ chất lượng cao của Bệnh viện Ung bướu nước ngoài nhậ

Gửi bài gửi bởi sulesu » 05/08/2013 - 15:54

Những năm gần đây, bệnh nhân ung thư Việt Nam lựa chọn ra nước ngoài điều trị ngày càng nhiều hơn, trong đó nguyên nhân chính là do bị thu hút bởi dịch vụ điều trị chất lượng cao của các bệnh viện này. Đối với bệnh nhân ung thư, việc chăm sóc tận tình cùng với môi trường bệnh viện ấm áp sẽ giúp ích cho việc nâng cao niềm tin chống lại bệnh tật cho bệnh nhân, hơn nữa làm tăng hiệu quả điều trị bệnh. Tại Việt Nam, rất nhiều bệnh viện trong tình trạng quá tải nên chất lượng dịch vụ điều trị cũng theo đó mà giảm sút. Vậy là, bệnh viện ung bướu hải ngoại với chất lượng dịch vụ y tế tốt trở thành đối tượng lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân Việt Nam ra nước ngoài điều trị.

Đương nhiên, tiền đề quan trọng cho việc bệnh nhân Việt Nam lựa chọn ra nước ngoài điều trị đó là chi phí y tế hợp lý. Được biết, chi phí điều trị ở Singgapore tương đương so với bệnh viện 5 sao ở Việt Nam, song, chất lượng dịch vụ y tế lại rất tốt. Do vậy, không ít bệnh nhân Việt Nam chọn điều trị ở Singgapore. Theo bài của Báo Việt Nam Net, Anh Nguyễn Đức Phong, 40 tuổi, ngụ tại Quận 3 TP HCM, có vợ bị ung thư vú, sau một hồi đắn đo cân đối tài chính, anh đã quyết định đưa vợ sang Singgapore điều trị. Anh tâm sự “ Chi phí điều trị ở Singgapore chỉ tương đương với bệnh viện 5 sao ở Việt Nam, nhưng họ rất chiều chuộng, chu đáo với mình. Chưa biết bệnh có khỏi không nhưng tinh thần bà xã vui tôi thấy rất thoải mái. Được thế tôi cũng vui rồi!”

Về chi phí điều trị, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có ưu thế hơn hẳn các bệnh viện Singgapore. Kết quả điều tra năm 2012 cho thấy, so sánh chi phí điều trị của Trung Quốc với Singgapore, phương pháp điều trị tương đồng áp dụng cho cùng một loại bệnh ung thư, thì chi phí điều trị ở Trung Quốc chỉ bằng 1/3 ở Singgapore. Vì thế, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu là lựa chọn hấp dẫn cho không ít bệnh nhân ung thư Việt Nam khi quyết định khám chữa bệnh ở nước ngoài. Bên cạnh đó thì, Bệnh viện còn có hệ thống dịch vụ điều trị chất lượng ưu việt.

Để thuận tiện cho các bệnh nhân nước ngoài điều trị bệnh, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã thành lập hai văn phòng đại diện tại Việt Nam là ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đem đến cho bệnh nhân bản địa dịch vụ tư vấn miễn phí, và làm tốt các thủ tục cần thiết chuẩn bị cho việc khám điều trị. Đồng thời, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cũng mở thêm 60 dịch vụ tăng cường phục vụ cho các bệnh nhân, bao gồm: hướng dẫn làm Visa, dịch vụ đưa đón từ sân bay, lễ chúc mừng sinh nhật, tour du lịch Quảng Châu 1 ngày miễn phí, đánh thái cực quyền hoặc hoạt động tọa đàm sức khỏe, xem phim hàng tuần, tặng album ảnh khi xuất viện, giúp các bệnh nhân ngoại quốc hài lòng, tránh cảm giác xa lạ. Ngoài ra, dịch vụ giường bệnh của Bệnh viện ( Chi phí giường bệnh đã bao gồm tiền giường cho cả một người thăm nuôi) nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các bệnh nhân nước ngoài. Bài đăng trên báo “ Việt Nam Net” cho biết, Bà Lưu Ánh Tuyết, 71 tuổi, ngụ tại Hà Nội, bị ung thư phổi, giai đoạn cuối nhưng vẫn quyết định chọn Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu ( Trung Quốc) làm điểm đến. Bà Tuyết chia sẻ: “ Tại Việt Nam mỗi lần khám bệnh phải chờ đợi sốt ruột quá. Dù biết mình khó sống qua 5 tháng, nhưng tôi và gia đình vẫn hy vọng còn nước còn tát. Bên này dịch vụ tốt, cơ sở vật chất sạch sẽ. Họ rất biết cách thu hút người nước ngoài bằng cách trong giá tiền giường bệnh đã tính luôn cho một người thăm nuôi. Như vậy chồng tôi chỉ tốn tiền vé máy bay và ăn uống ( tùy ý), không phải lo tiền thuê khách sạn nữa”.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về