Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Trang điểm đẹp cho quý cô thành đạt

Hôm nay, 18/07/2018 - 08:00

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 22/01/2013 - 15:00 
dephiendai2

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 05/11/2012 - 16:12
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 4 lần
Cách trang điểm có thể thay đổi cách nhìn nhận của người khác về bạn.Dưới đây là ý kiến của các chuyên gia trang điểm cô dâu hàng đầu :


Trang điểm hợp thời

"Hãy nhớ rằng : Trừ khi bạn làm việc trong một lĩnh vực rất sáng tạo trong thời trang/ làm đẹp, bất cứ thứ gì quá mốt hoặc quá trẻ so với tuổi của bạn - lấp lánh, gam màu nổi bật, lông mi giả, son quá bóng,... -có thể gây mất tập trung và làm giảm giá trị của bạn."- Melissa Silver, Maybelline New York nghệ sĩ trang điểm


"Nếu bạn mặc hợp thời trang,màu sắc trang điểm tự nhiên, bạn sẽ không bị đánh giá là người cứng nhắc hay quá nghiêm túc.Khi chúng ta có tuổi- những thứ lấp lánh,bóng sáng càng làm nổi bật các nếp nhăn. Bạn thông minh và xinh đẹp- hãy để điều đó hiển thị cả bên trong lẫn bên ngoài."- Lucy Segal, chuyên gia sức khỏe, vẻ đẹp và lối sống.
Chú ý đến lông mày khi học trang điểm cô dâu


"Lông mày là một trong những thứ biểu cảm nhất trên khuôn mặt và có thể cất tiếng nói về con người bạn. Ví dụ : bạn ăn mặc chu đáo, kiểu lông mày rậm khiến khuôn mặt bạn tươi sáng, tự tin hơn,trong khi lông mày hơi góc cạnh tạo cảm giác sắc sảovà lông mày dáng tròn tự nhiên,mềm mại cho thấy bạn là người dễ tiếp cận."- theo Pamela Jeschonek,chuyên gia thẩm mỹ,nghệ sĩ trang điểm đồng thời là người sáng lập của Eyebrow MBA.


Để thu hút sự chú ý đến đôi mắt của bạn,kẻ lông mày bằng bút chì hoặc bột.Điều này sẽ giữ sự chú ý của mọi người khi bạntham gia một cuộc họp hay một buổi thuyết trình - Jeschonek.Che đi các vùng da xấuKhuôn mặt bị sẹo hay vết bớt sẽ gây ảnh hưởng xấu đến buổi phỏng vấn của bạn. Nó khiến người phỏng vấn bị mất tập trung, không nhớ được nhiều thông tin về bạn và cho điểm thấp. Hãy sử dụng các sản phẩm che khuyết điểm.


Những lựa chọn màu sắc nói gì về bạn
"


Trong tâm lý học màu sắc, màu đỏ có nghĩa là tràn đầy năng lượng, đam mê, ưa hoạt động, chắc chắn trong việc ra quyết địnhvà thú vị. Chọn đôi môi đỏ khi bạn muốn thể hiện quyền lực và niềm đam mê.Một thủ thuật tuyệt vời là thấm môi nhiều lần lênmột tờ giấy ăn để loại bỏ màu thừa, giảm độ bóng và ngăn ngừa son môi bám vào răng.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Màu xanh là màu phổ biến và ưa chuộng nhất.Nó liên quan đến sự trung thực, tin cậy và đáng tin, do đó giúp xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Màu xanh có thể tạo nên một bóng mắt tuyệt vời.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Màu hồng nữ tính, trẻ trung, sắc thái nhẹ nhàng, tạo cảm giác niềm đam mê và nguồn năng lượng ẩn sâu bên trong. Nên tránh gam màu này nếu bạn là một người phụ nữ quyền lực.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron