Nên chọn dép lê thế nào để tốt cho sức khỏe?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
viettercom
Thành viên
Thành viên
Bài viết:39
Ngày tham gia:22/09/2010 - 15:49

Nên chọn dép lê thế nào để tốt cho sức khỏe?

Gửi bài gửi bởi viettercom » 18/11/2010 - 21:59

Nên chọn dép lê thế nào để tốt cho sức khỏe?

Bạn nên chọn những đôi dép như thế nào để hỗ trợ tốt nhất cho đôi chân và sức khỏe của những quý ông, các chị em và các trẻ em trong gia đình bạn đây? Dép lê là vật dụng được thiết kế đặc biệt thoải mái, nhẹ nhõm cho ngày thường nhật của bạn. Một đôi dép tốt thực sự có thể tạo cho bạn sự thoải mái tuyệt vời ngay cả khi bạn đi nó ở trong nhà hoặc đi bộ ra ngoài bởi vì chúng sẽ không thể khiến chân bạn bị sưng lên.
Hình ảnh
Dép lê có nhiều kích thước và hình dạng có sẵn khác nhau. Và bạn cũng có thể mua chúng thuận tiện tại bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chọn những loại dép có kiểu dáng và chất liệu tốt nhất, hỗ trợ cho sức khỏe đôi chân bạn nhiều nhất, giúp bạn thư giãn cho đôi chân, dễ chăm sóc và độ bền.

Bạn có thể tìm thấy những đôi dép được làm bằng da, cao su, nhựa, vải, da cừu, da lộn, da sáng chế. Trong đó, có một số loại dép tốt bạn nên chọn mua cho cả gia đình đó là:
Hình ảnh
Dép da cừu

Dép da cừu rất thoải mái và bền. Những đôi dép làm bằng chất liệu này thường mềm mại khi đi, mát mẻ trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Nó cũng có hiệu quả trong việc chống mài mòn.

Những đôi dép da cừu thường cung cấp cho sải chân độ thoải mái và tăng độ bám cho các chuyến đi ngoài trời, ngay cả khi bạn đi trong tuyết.
Hình ảnh
Dép dệt kim

Những đôi dép lê dệt kim là những đôi dép sẽ hỗ trợ cho bạn sự thoải mái tuyệt vời cho đôi bàn chân. Chúng cũng có thể giặt dễ dàng và đi lại rất ấm áp trong mùa đông.
Xem thêm tại: http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=25

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về