Ngón tay tiết lộ ham muốn "yêu"

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
viettercom
Thành viên
Thành viên
Bài viết:39
Ngày tham gia:22/09/2010 - 15:49

Ngón tay tiết lộ ham muốn "yêu"

Gửi bài gửi bởi viettercom » 07/11/2010 - 11:13

Ngón tay tiết lộ ham muốn "yêu"


Chiều dài của ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có thể tiết lộ bạn mạnh hay yếu trong chuyện chăn gối. Hãy thử xoè bàn tay để nhận biết mình rõ hơn.
Đây là những kết quả thu được sau thời gian nghiên cứu của nhà tâm lý học người Anh John Manning của Trường Đại học Central Lancashire.
Theo giáo sư Manning, tỷ lệ chiều dài của ngón đeo nhẫn và ngón trỏ được hình thành ngay từ lúc bào thai còn nằm trong tử cung do tiếp xúc với testosterone, vì vậy độ tương quan giữa hai ngón tay này cũng tiết lộ một phần cách “yêu”, nhu cầu, và độ khoẻ - yếu trong "chuyện ấy".
Hình ảnh
Với phụ nữ
- Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn, thường thích những cuộc làm tình đầy phóng khoáng, lãng mạn và ưa sự bất ngờ.
Theo giáo sư John Manning khi “yêu” họ chỉ biết đến tình yêu và họ đang yêu bạn rất nhiều, không toan tính hay cần sự ràng buộc, nhưng họ cũng mong bạn đáp lại nhiệt tình không kém
- Phụ nữ có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường là những người thích sự dịu dàng, kín đáo, thích làm chuyện đó theo kiểu truyền thống và không thích những tư thế “yêu” mới. Những phụ nữ này tuy có thể đáp ứng mỗi khi bạn có hứng thú, nhưng với họ, tình dục không phải là tất cả.
Với nam giới
- Nếu đàn ông có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ chứng tỏ hàm lượng testosterone rất cao, và ham muốn của họ luôn mãnh liệt và bỏng cháy. Những đàn ông này cũng thích sự táo bạo, khám phá và cả lãng mạn.
- Nếu đàn ông có ngón trỏ dài hơn hoặc bằng ngón đeo nhẫn, cho thấy mức testosterone trong cơ thể hơi thấp. Họ sẽ không có nhièu sự lãng mạn hay “đột phá” khi yêu, nhưng khi họ làm chuyện đó với bạn, chứng tỏ họ rất yêu bạn, và họ quan hệ với bạn rất chân thành.
Xem thêm tại: http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=25

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về