Thông báo ngừng hoạt động chuyên mục Giới thiệu - Quảng cáo

Thông báo từ Ban quản trị liên quan đến hoạt động của Diễn đàn
Đã khóa
Hình đại diện của thành viên
Admin
Quản trị viên
Quản trị viên
Bài viết:1
Ngày tham gia:12/09/2010 - 22:32

Thông báo ngừng hoạt động chuyên mục Giới thiệu - Quảng cáo

Gửi bài gửi bởi Admin » 25/10/2014 - 13:04

Diễn đàn hỏi đáp BuaXua.vn được lập ra với mục đích chia sẻ kiến thức và là nơi dành cho các thành viên trao đổi kinh nghiệm với nhau. Ngoài các chuyên mục hỏi đáp, diễn đàn có dành riêng một số chuyên mục Giới thiệu - Quảng cáo - Rao vặt nhằm mục đích tránh việc thành viên đăng tin quảng cáo làm ảnh hường đến các chuyên mục hỏi đáp. Tuy nhiên trong thời gian qua nhiều thành viên đã đăng những tin quảng cáo không phù hợp làm ảnh hưởng đến hoạt động của diễn đàn.

Nay diễn đàn xin thông báo:

Diễn đàn hỏi đáp BuaXua.vn sẽ ngừng hoạt động của chuyên mục Giới thiệu - Quảng cáo - Rao vặt và các chuyên mục phụ bên trong kể từ 00 giờ 00 ngày 27 tháng 10 năm 2014. Bài viết trong các chuyên mục này sẽ bị xóa bỏ khỏi diễn đàn.

Sau thời gian này, thành viên đăng tin quảng cáo vào các chuyên mục Hỏi đáp - Thảo luận dưới bất cứ hình thức nào sẽ bị xóa hết tất cả các bài viết và cấm tham gia diễn đàn.

Đồng thời sắp tới diễn đàn cũng sẽ sắp xếp lại các chuyên mục để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các thành viên trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Thân mến.

BQT Diễn đàn BuaXua.vn

Đã khóa
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về