Tuổi nào nên làm nhà năm 2021

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phuonganh18
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:23/02/2021 - 10:05

Tuổi nào nên làm nhà năm 2021

Gửi bài gửi bởi phuonganh18 » 11/04/2021 - 18:45

Người xưa vẫn thường có câu “tậu trâu, lấy vợ, xây nhà” ý chỉ 3 việc quan trọng trong cuộc đời 1 con mỗi người. Vì vậy, cần phải hết sức lưu ý và cân nhắc một cách thận trọng trước lúc tiến hành các việc nêu trên, bởi phúc hay họa đều từ đó mà ra. Để làm cho rõ vấn đề này, cùng simhoptuoi.com.vn tìm hiểu và khám phá về phong thủy xây nhà năm 2021, qua bài viết cụ thể dưới đây!
1. Những tuổi nên xây nhà năm 2021
1.1 Vì sao phải xem tuổi làm nhà?
Xây nhà vốn được xem là một trong những chuyện hệ trọng của đời những người. Mục đích của việc xem tuổi trước khi xây nhà là để chọn ra được thời điểm đẹp nhất để xây dựng, với mong muốn mang lại sự bình an cho các thành viên trong gia đình, giảm thiểu các điều rủi ro mắn, bất lợi. Và sau nữa là mang lại sự hưng thịnh và tài vận nâng tầm phát triển cho chủ nhân. Đó là các lý do vì sao cần phải xem tuổi trước lúc xây nhà không chỉ riêng năm 2021, mà còn cho những năm khác nữa. Ngoài xem tuổi làm nhà hợp, quý bạn cũng nên sử dụng sim hợp phong thủy. Để kiểm tra xem sim điện thoại được bao nhiêu điểm phong thủy, xem tại: tính điểm số điện thoại
1.2 Những tuổi làm nhà tốt nhất năm 2021
Việc xem tuổi khiến cho nhà, cần dựa theo tuổi âm lịch của gia chủ tương ứng với năm xây nhà mà tính ra. Tuổi làm nhà đẹp là tuổi không phạm phải 3 điều đại kỵ: Kim Lâu, Hoang ốc và Tam Tai.
Năm 2021 - Tân Sửu được xem là một năm khá may mắn tài lộc và tốt lành. Theo những chuyên gia phong thủy phân tích thì các tuổi dưới đây sẽ rất hợp và rất tích cực cho việc xây dựng căn nhà trong năm 2021, cứ xây là có lộc trời, sang giàu phú quý, cụ thể:
Tuổi Nhâm Thìn (1952), tuổi Giáp Ngọ (1954), tuổi Ất Mùi (1955), tuổi Quý Mão (1963), tuổi Giáp Thìn (1964), tuổi Canh Tuất (1970), tuổi Kỷ Mùi (1979), tuổi Nhâm Tuất (1982), tuổi Mậu Thìn (1988), tuổi Tân Mùi (1991).
1.3 Làm gì nếu tuổi không hợp để làm nhà năm 2021?
Nếu tuổi của chủ nhân trong năm 2021 không hợp để xây nhà và phạm phải 1 trong 3 yếu tố đại kỵ nêu trên mà vẫn tiến hành xây dựng, nhẹ thì rất có khả năng gây hao tài tốn của, nặng thì có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất, hạnh phúc gia đình lục đục, nội bộ bất hòa.

Trường hợp bắt buộc phải xây dựng hay sang sửa nhưng không được tuổi làm cho nhà trong năm 2021. gia chủ rất có thể mượn tuổi của người thân và cần lưu ý những người mượn tuổi nên là nam giới có tuổi tác lớn hơn gia chủ thì càng tốt.

2. Hướng tốt xây nhà năm 2021
Trong phong thủy có 8 hướng không giống nhau, trong mỗi hướng sẽ được chia thành 3 phần. giống như vậy tổng cộng có 24 hướng và theo từ ngữ chuyên lĩnh vực phong thủy thường gọi là 24 sơn. Sau đó, những chuyên gia phong thủy sẽ dùng dụng cụ la bàn để chiếu theo Cửu tinh đồ mà chọn ra hướng tốt và xấu.
2.1 Hướng tốt nhất
Dựa vào việc nghiên cứu và tính toán, đa phần Phân tích cho rằng trong năm 2021 hướng đẹp nhất để xây nhà là hướng Nam. Cụ thể, hướng Nam gồm 3 sơn Bính - Ngọ - Đinh vì trong năm 2021 phía này có sao Nhất Bạch - là sao tốt nên phù hợp cho việc xây dựng căn nhà.

Tuy nhiên, trong trường hợp nhà hướng Nam tọa Tý, hướng Ngọ tọa Quý, hướng Đinh bị phạm vào Mộ Long Biến vận sát - đây là sát tinh lớn nhất của năm, nếu như muốn xây nhà cần nhờ thầy phong thủy chọn ngày giờ động thổ để hóa giải khiến giảm bớt phần nào tác động của vận xấu.
2.2 Hướng cấm kỵ
Năm 2021, có hướng Đông Bắc gồm 3 sơn Sửu - Cấn - Dần bị phạm vào sao Thái Tuế, sao Lực Sĩ, phạm Mộ Long biến vận sát. Còn hướng Đông Nam gồm 3 sơn Thìn - Tốn - Tỵ phạm vào Ngũ Hoàng Đại sát - sát tinh lớn nhất của năm. Vậy nên, đây được coi là hai hướng đại kỵ lúc chọn lựa xây dựng căn nhà mà chủ nhân cần phải hạn chế trong năm này.

Trên đây là các chia sẻ về các điều cần lưu ý trước lúc tiến hành xây nhà. kỳ vọng, đó sẽ là các thông tin bổ ích, giúp quý bạn đọc đưa ra cho mình các lựa chọn sáng suốt nhất!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về