Điểm danh những loại hình kinh doanh spa thành công

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
kinhdoanhgi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:02/03/2021 - 10:28

Điểm danh những loại hình kinh doanh spa thành công

Gửi bài gửi bởi kinhdoanhgi » 04/04/2021 - 16:51

Ngày nay chúng ta chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ngành làm đẹp. Nhiều người có chút hiểu biết cũng muốn bắt đầu kinh doanh spa làm đẹp. Tuy nhiên, điều đầu tiên cần biết đó chính là các loại hình spa hiện nay. Loại hình nào sẽ giúp kinh doanh spa thành công. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.
Các loại hình kinh doanh spa thành công
Day spa
Đây là loại hình spa phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Day spa chủ yếu hướng tới khách hàng là người có đời sống bận rộn và có ít thời gian nghỉ ngơi. Họ không cần đầu tư quá nhiều tiền vào một gói chăm sóc chuyên sâu. Mà họ chỉ tìm đến spa với khoảng vài tiếng trong ngày. Các dịch vụ mà Day Spa cung cấp như: massage xoa bóp, xông hơi, ngâm thảo dược, chăm sóc cá nhân như làm tóc, nail, chăm sóc da mặt.

Home spa
Tổ chức spa tại nhà là một sự lựa chọn tiết kiệm và khá an toàn. Tùy thuộc theo nhu cầu và tài chính mà mỗi người có thể thiết kế home spa theo phong cách riêng.Chúng ta có thể đủ các tiện ích như xông hơi, massage, bồn ngâm, kết hợp với các loại tinh dầu và chút nhạc nhẹ nhàng khiến mọi phiền muộn được tan biến.

Hotel spa/ Resort Spa
Hiểu đơn giản đây là spa nằm trong một khách sạn. Mục đích nhằm phục vụ khách hàng trong khách sạn và cả khách hàng ở bên ngoài. Thông thường với mức giá hotel spa sẽ cao hơn so với Day spa và Home spa. Nhưng chất lượng dịch vụ thì lại tốt hơn nhiều. Thường thì Hotel Spa chỉ có ở khách sản từ 4 sao trở lên vì cần phải có một đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm những loại hình kinh doanh spa thành công khác tại đây: http://kinh-doanh-gi.jigsy.com/entries/ ... am#builder

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về