Cách thanh toán tiền nợ quảng cáo Facebook an toàn và nhanh nhất

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
congnghenitco
Thành viên
Thành viên
Bài viết:30
Ngày tham gia:19/09/2020 - 09:42

Cách thanh toán tiền nợ quảng cáo Facebook an toàn và nhanh nhất

Gửi bài gửi bởi congnghenitco » 27/03/2021 - 13:51

Nếu bạn chạy quảng cáo Facebook và còn một khoản nợ chưa kịp trả, thì chắc chắn bạn đã có một vé nằm trong danh sách đen “cần quan tâm” . Để tránh những rủi ro cho tài khoản và chiến dịch thì tốt nhất vẫn là thanh toán tiền nợ quảng cáo Facebook và hạn chế nợ thấp nhất có thể.
Lý do nợ tiền quảng cáo Facebook
Chạy liên tục
Khi lên một chiến dịch quảng cáo và thu về lượt tương tác cao nên các bạn cứ để vậy. Nhưng thẻ lại hết tiền trong khi Ads vẫn tiếp tục “cắn", khiến phát sinh khoản tạm ứng với Facebook. Đến khi đủ ngưỡng thanh toán hoặc cuối tháng mà vẫn chưa hoàn trả hết thì nó sẽ trở thành khoản nợ.

Thăng hạng cho bài viết
Đối với các newbie hoặc chạy thử với ngân sách thấp từ khoảng 200 - 300k, các bạn thường thăng hạng trang cho bài viết, khiến Facebook cắn nhiều tiền hơn. Tình trạng này nếu diễn ra liên tục rất dễ bị Facebook không cho quảng cáo nữa.
Click xem ngay: Phần mềm quản lý fanpage - cách quản lý quảng cáo Facebook toàn diện mà bạn không nên bỏ lỡ.
Cố tình chạy bùng
Nhiều người vẫn chọn cách chạy bùng để không mất tiền quảng cáo. Thế nhưng đây chỉ là cách giải quyết khó khăn trước mắt chứ không có tính toán về lâu dài. Khiến cho những tài khoản của Việt Nam luôn bị Facebook dè chừng và nghiêm ngặt hơn so với các nước khác.
Cách thanh toán tiền nợ quảng cáo Facebook
Để thanh toán khoản nợ với Facebook bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:
Cách 1: Liên hệ với Facebook
Bước 1: Truy cập vào link hỗ trợ của Facebook: https://www.facebook.com/business/help. Click vào ô “Bắt đầu” và chọn tiếp “Lập hóa đơn và thanh toán”.
Bước 2: Kéo xuống phía dưới và click “Chat với người đại diện”.
Bước 3: Điền các thông tin cần thiết vào Form đăng ký nhận hỗ trợ từ Facebook. Bao gồm: Tên, email, số điện thoại, tài khoản quảng cáo cần giải quyết thanh toán, chọn nội dung cần hỗ trợ, câu hỏi chính về nội dung cần hỗ trợ. Điền xong thì chọn tiếp vào “Bắt đầu chat”.

Bước 4: Đoạn chat với đội ngũ hỗ trợ của Facebook sẽ được gửi trực tiếp vào Messenger. Bạn chỉ cần chờ họ chủ động nhắn tin trước. Sau đó nhờ thanh toán tiền nợ quảng cáo cho mình là xong.
Khi được hỗ trợ xong, bạn sẽ nhận email xác nhận đính cùng với mã phiên chat. Nếu chưa giải quyết xong bạn vẫn có thể tìm người vừa hỗ trợ bạn và họ sẽ biết làm những gì tiếp theo.
Bạn có biết: Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả? Bí quyết bán hàng "thần thánh" của những nhà kinh doanh giỏi.
Thêm phương thức thanh toán
Trong trường hợp thanh toán quảng cáo Facebook thất bại bạn hãy thử thêm phương thức thanh toán mới bằng cách đi tới “Cài đặt thanh toán”. Sau đó thêm phương thức thanh toán rồi thực hiện thanh toán số dư theo cách thủ công. Khi số dư được thanh toán hoàn tất thì những hoạt động của chiến dịch hoặc đã được lên lịch sẽ đủ điều kiện để tiếp tục chạy.
Đừng bỏ lỡ: Phản hồi bình luận của khách hàng bằng tin nhắn là cách tốt nhất giúp chốt đơn nhanh - hiệu quả - tiết kiệm thời gian. Bạn đã thử chưa?

Trên đây là những chia sẻ về việc thanh toán tiền nợ quảng cáo Facebook. Hy vọng có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề còn vướng mắc. Hãy cẩn thận hơn với ngưỡng chi tiêu và cố gắng nạp tiền vào tài khoản trước hạn thanh toán nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về