Những cách dưỡng lông mày để có hàng chân mày dày và rậm tự nhiên không cần đi xăm

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ghemassageelip
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:25/01/2021 - 10:43

Những cách dưỡng lông mày để có hàng chân mày dày và rậm tự nhiên không cần đi xăm

Gửi bài gửi bởi ghemassageelip » 16/03/2021 - 09:37

Dưỡng lông mày bằng dầu dừa
Lông mày, lông mi hay tóc đều cần được chăm sóc và nuôi dưỡng đúng cách để chúng luôn khỏe, dày và giảm thiểu số lượng rụng. Chính vì vậy mà bôi dầu dừa, một phương pháp giúp chăm sóc và kích thích lông mày mọc nhiều hơn, sợi lông mày dày và đậm màu hơn hiệu quả. Cách dưỡng lông mày bằng dầu dừa rất đơn giản và có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà với chi phí vô cùng thấp. Chỉ cần trước khi đi ngủ, bạn dùng cây mascara nhúng vào lọ dầu dừa và chuốt lên hàng lông mày rồi đi ngủ. CHỉ sau vài tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay.
Dưỡng lông mày bằng vaseline
Vaseline với thành phần là dầu khoáng có tác dụng dưỡng ẩm cực kỳ tốt, thông thường vaseline được dùng để dưỡng ẩm cho da và trị bỏng nhẹ nhưng đối với việc dưỡng lông mày bằng vaseline cũng thực sự mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Rất nhiều Beauty Blogger đã chia sẻ cách để sở hữu một hàng chân mày đẹp tự nhiên chính là bí quyết dưỡng lông mày bằng vaseline mỗi tối.
Dưỡng lông mày bằng cách uống thuốc kích thích mọc lông mày
Thay vì chỉ tác động đến lông mày qua bên ngoài thì các bạn cũng có thể uống thuốc mọc lông mày. Thực chất các lọ thuốc này không phải là thuốc mà chỉ là các vitamin và dưỡng chất kích thích sự phát triển của lông mày. Ngoài lông mày, chúng cũng giúp tóc và lông mi dài, dày hơn. Mặt khác bạn cũng sẽ cảm nhận toàn bộ lông trên cơ thể cũng mọc nhiều hơn bình thường đấy.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về