Làm sao để chọn một chiếc xe đạp tập phù hợp

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
XeDapTapELIP
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:25/01/2021 - 17:57

Làm sao để chọn một chiếc xe đạp tập phù hợp

Gửi bài gửi bởi XeDapTapELIP » 02/02/2021 - 16:28

Làm sao để chọn một chiếc xe đạp tập phù hợp
1. Các tiêu chí lựa chọn kỹ thuật
1.1. Hệ thống kháng lực
Tiêu chí quan trọng nhất trong việc lựa chọn xe đạp tập thể dục là hệ thống kháng lực. Đối với tốc độ trên một chiếc xe đạp đường trường, anh ta sẽ là người quản lý mức độ khó khăn khi đạp. Bạn không tìm kiếm một chiếc xe đạp để đạp chân không, bạn cần có lực cản tối thiểu để bài tập có hiệu quả.
1.2. Có ba hệ thống kháng lực khác nhau trên xe đạp tập thể dục:
+ Hệ thống kháng từ bằng tay : Độ khó của việc đạp được điều chỉnh bằng cách quay bánh xe bằng tay. Không có chương trình đào tạo về xe đạp tập có loại kháng lực này. Hệ thống này sẽ được ưu tiên hơn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp tập thể dục để sử dụng không thường xuyên.
+ Hệ thống kháng từ của động cơ : như tên gọi của nó, khả năng chống lại lực được thực hiện thông qua nam châm đặt trên bánh xe quán tính. Xe đạp tập ở đây có x mức kháng lực có thể điều chỉnh trực tiếp từ bảng điều khiển xe đạp.
+ Hệ thống kháng điện từ (còn gọi là công tơ mét xe đạp). Ở đây, phanh được tạo ra bởi lực của dòng điện, được điều khiển trực tiếp bởi bàn điều khiển. Lực cản được quản lý giống như nguyên tắc của bộ điều tốc. Chọn một điện trở, tính bằng watt và xe đạp sẽ giữ công suất đó, bất kể tốc độ đạp của bạn . Với hệ thống này, bạn có một số lượng lớn các mức điện trở vì xe đạp lên đến 250 hoặc thậm chí 400 watt tùy thuộc vào các mô hình trong các giai đoạn 5 watt. Hoạt động linh hoạt, chính xác, nhanh và không gây tiếng ồn, loại phanh này làm tăng đáng kể sự thoải mái cho người dùng. Nó sẽ là đồng minh cần thiết trong một chương trình phục hồi chức năng tim.
>> Có thể bạn quan tâm:
https://xedaptapelip.com/product/xe-dap-tap-elip-rider/
https://xedaptapelip.com/product/xe-dap ... ip-venus/
2. Bảng điều khiển xe đạp tĩnh
Bảng điều khiển xe đạp của bạn sẽ cho phép bạn xem nhanh chóng và dễ dàng hiệu suất của mình trong thời gian thực. Dữ liệu như tốc độ, khoảng cách, thời lượng hoặc số lượng calo tiêu thụ sẽ được hiển thị và bạn sẽ có thể kiểm soát nỗ lực của mình và điều chỉnh nó khi bạn tập thể dục.
Có nhiều hoặc ít bảng điều khiển tương tác. Do đó, sự lựa chọn của bạn nên được thực hiện theo yêu cầu thoải mái của bạn nhưng hãy nhớ rằng các chương trình đào tạo có thể đóng một vai trò động lực đáng kể về lâu dài.
3. Nhưng chương trinh Huấn luyện
Được điều khiển trực tiếp bởi bảng điều khiển, các chương trình tập luyện , được cung cấp trên phần lớn xe đạp tập, ít nhiều đa dạng và thú vị, tùy theo nhu cầu và mục tiêu của bạn.
Các chương trình này sẽ thúc đẩy bạn đạt được mục tiêu của mình. Lý tưởng để duy trì sự tập trung trong quá trình nỗ lực và không ép buộc vượt quá khả năng của bạn. Ngoài ra, số lượng chương trình càng nhiều, bạn càng có thể thay đổi các bài tập của mình và do đó duy trì động lực.
Một số mẫu ( xe đạp tập thể dục được kết nối ) thậm chí sẽ cung cấp cho bạn khả năng kết nối trực tiếp máy tính bảng của bạn với bảng điều khiển và cung cấp các ứng dụng cho xe đạp tập thể dục. Một liều lượng đáng kể của động lực bổ sung!
4. Cảm biến tim
Mặc dù không phải tất cả các mẫu xe đều được trang bị tính năng này, nhưng chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên chọn một chiếc xe đạp thẳng đứng có hệ thống ghi lại nhịp tim.
Các cảm biến cảm ứng này thường được đặt trên ghi đông. Chúng sẽ cho phép bạn tối ưu hóa phiên của mình bằng cách cho phép bạn làm việc trên một mục tiêu chính xác, một vùng mục tiêu có cường độ tim tối ưu. Để có phép đo chính xác hơn, bạn thường có thể đặt thêm đai ngực phù hợp với mẫu xe đạp tập thể dục của mình.
Nếu bạn đang tìm mua xe đạp tập gym ở đâu, truy cập:
https://xedaptapelip.com/xe-dap-tap-the-duc/ để biết thêm thông tin chi tiết

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về