6 Cách kiếm tiền online nhanh nhất trên mạng không tốn 1 xu

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoai121
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:18/12/2020 - 13:48

6 Cách kiếm tiền online nhanh nhất trên mạng không tốn 1 xu

Gửi bài gửi bởi nguyenhoai121 » 23/12/2020 - 13:48

Có nhiều cách kiếm tiền khác nhau, nhưng có lẽ người nào cũng muốn mình kiếm tiền nhanh nhất và thu lời đa dạng nhất. Cùng đọc 6 cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng dưới đây và chọn 1 cách làm phù hợp với các bạn nhé.

bạn đang là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập hay thu nhập trong khoảng một công tác thường ngày của bạn không liên quan đủ nhu cầu thậm chí ngay cả khi đơn thuần là một sở thích, bạn hoàn toàn có thể sắm tới một công việc mang tên kiếm tiền online dễ dàng giúp dư nhái vốn đầu tư hơn cho mình.

ví như đang ko biết rõ cũng như kiếm tìm những cách thức mới và thông minh để kiếm tiền, hãy tham khảo một trong các cách dưới đây. Những công việc này sẽ ko bắt buộc các bạn cấp thiết nguồn vốn Việc ban đầu, chỉ cần bạn thích thú với nó, nó sẽ đạt được cho các bạn khoản tiền không ít.

1. Thăm dò trực tuyến – Cách kiếm tiền nhanh nhất
tại sao lại là cách kiếm tiền nhanh nhất? Vì bạn không cần bỏ tài chính mà vẫn có tiền, và số tiền này được thanh toán chóng vánh ngay sau khi bạn hoàn tất thăm dò.

kể tới kiếm tiền thông qua dò xét online nay đã ko còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nó giống như nghiên cứu thị phần mà có rất nhiều các trang web đã cung cấp nhà sản xuất khả sát thông tin online hướng đến người mua.

Một điều khác biệt ấy là họ sẵn sàng chi trả phí cho những người thực hiện thăm dò này với từng dạng câu hỏi. Các bạn có rất nhiều các trang để Đánh giá và tham gia dò hỏi trực tuyến, kiếm tiền online qua mạng , tỉ dụ như Vinaresearch, iPanelonline, InfoQ VN, Swagbucks, Cashcrate…

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Làm dò la là cách kiếm tiền nhanh nhất cho mọi người

2. Kiếm tiền nhờ gõ captcha
Gõ Captcha là một trong các cách kiếm tiền tại nhà thuận tiện nhất. Chỉ cần các bạn cần cù, chịu thương chịu khó ngồi máy tính và gõ những dòng chữ captcha. Ví như bền chí, các bạn hoàn toàn có thể kiếm nhàng nhàng khoảng 3-5 đôla mỗi ngày (tương ứng với khoảng 60-100 ngàn đồng/ngày).

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Cách để kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn

công việc của bạn sẽ là gõ lại những dòng captcha thấy được rồi nhấp enter. Chúng sẽ được gửi đi để đăng ký tài khoản trên các diễn đàn hay email… Người thanh toán cho bạn chính là các website trung gian.

thường ngày, giá nhàng nhàng cho nhập chính xác 1.000 captcha sẽ là khoảng 18.000-25.000 đồng, mỗi capcha sẽ có khoảng thời kì 30s để nhập.

3. Rút gọn link kiếm tiền online
Đây là một phương pháp kiếm tiền online ở Việt Nam hơi mới mẻ. Nó phù hợp với các người thích chia sẻ và có khả năng đăng ảnh, nhạc, phần mềm…

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Cách để kiếm tiền trên mạng nhanh nhất ko cần vốn

Rút gọn link tức là sao? Thuần tuý là bạn có link đích đến tỉ dụ như link chuyên chở phần mềm hay video … bạn sẽ ko để hiển thị link trực tiếp cho độc giả tại mà các bạn sử dụng các nhà cung cấp rút gọn link để kiếm thêm tiền.

như vậy, bạn vừa có thể làm link của các bạn ngắn gọn hơn, lại vừa kiếm được tiền trong khoảng việc ấy. Đây là một cách kiếm tiền thuần tuý mà bất cứ a cũng có thể thực hiện được.

một số cách để các bạn kiếm tiền từ rút gọn link đấy là các bạn có thể san sớt những link hữu dụng, mang chủ đề hot lên mạng xã hội hoặc viết bài blog theo những chủ đề nào ấy, kinh doanh online chả hạn rồi phối hợp link rút gọn vào bài viết để khiến người đọc sẽ tò mò và click.

4. Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)
Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn bởi bạn sẽ là trung gian kết nối người bán với khách hàng và hưởng huê hồng trên mỗi hành động của khách hàng như nhấn, điền form thông tin, đặt hàng, mua hàng…

Tiếp thị liên kết có 3 hình thức phổ quát ấy là Paid pẻ nhấn (nhận hoa hồng khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo), Paid per action (nhận huê hồng khi người dùng điền form đăng ký), Paid per sale (nhận hoả hồng lúc đơn đặt hàng được đàm phán thành công).

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

đơn giản các bạn chỉ cần chọn lọc sản phẩm trên website của nhà cung cấp, lấy đường dẫn giới thiệu và đi PR đến các khách hàng tiềm năng. Khi họ có nhu cầu và đồng ý sắm sản phẩm, nhà sản xuất đấy thì các bạn sẽ thừa hưởng huê hồng như đã cam kết với nhà sản xuất.

bạn sẽ bỏ qua được việc đầu tư sản phẩm, giao hàng hay tương trợ khách hàng, nhắc cả các dụng cụ tiếp thị như banner, bài lăng xê bạn cũng có sẵn. Hiện tại, trên nhiều website bán hàng đã có tích hợp tính năng vững mạnh đội ngũ công tác viên kiếm tiền online hiệu quả nhất phê chuẩn Affiliate Marketing.

5. Kiếm tiền online trong khoảng 8share bằng cách san sớt
8share là một trang mạng xã hội chia sẻ trực tuyến, không những có mặt ở Việt Nam mà còn có mặt ở phổ thông trong khu vực Đông Nam Á như Philipphines,, Indonesia.

Cách thức rất đơn giản, các bạn vào trang web chính 8Share.vn tạo tài khoản tại “đăng ký ngay” và sau ấy công tác của các bạn là chia sẻ các tin mà hệ thống đưa ra. Với mỗi tin sẽ có tối đa 50 click/tin và được tính theo địa chỉ IP tầm nã cập.

kiếm tiền online

Hệ thống sẽ hướng dẫn các bạn để nhận được tiền sau những lần san sớt.

chú ý cho bạn: ko chia sẻ trên các trang kín, không chia sẻ quá tràn lan. Hệ thống có theo dõi việc san sớt của các bạn và ví như vi phạm nội quy nội dung đó của các bạn share sẽ không được tiền.

6. Kiếm tiền online với oni.vn
Oni là wesite kiếm tiền online tên bản sao của Adf.ly tại Việt Nam.

Với những cái nhấn chuột và phổ biến người đã kiếm được đến 600.000 đồng chỉ trong vài ngày. Tiếp sau đây là các cách thức thực hiện:

1. Sắm những link có nội dung “sốc”, hữu ích (link video clip, link mp3, link download, link FaceBook, Link diễn đàn, Link download …)

hai. Đăng ký tài khoản trên Oni.vn

3. Đăng nhập tài khoản và tiến hành copy – past link vào để rút gọn link.

4. San sẻ link trên vừa rút gọn để kiếm tiền (FaceBook, Youtube, Diễn đàn …)

5. Rút tiền (Rút qua ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank ….)

Người xem click vào link rút gọn các bạn vừa Share sẽ được máy móc tự động cùng tiền vào tài khoản, công tác của bạn là hàng ngày đi Share link ở phổ quát nơi là Ok nhé, với 1000 view các bạn được 10.000đ. Chúc các bạn thành công !

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về