Kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn từ ban đầu

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoai121
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:18/12/2020 - 13:48

Kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn từ ban đầu

Gửi bài gửi bởi nguyenhoai121 » 21/12/2020 - 15:13

2-3 năm trở lại đây mọi người thích kiếm tiền online Việt Nam , buôn bán online, có người kiếm 10 triệu/tháng, có người kiếm 20 triệu, 50 triệu mỗi tháng, đó là sự thực nhưng nó cũng chẳng phải thuận tiện mà có phổ quát tiền tương tự. Điều ấy phải tùy thuộc vào năng lực bản thân và xu hướng kiếm tiền. Như thế nên , trong bài viết bữa nay chúng ta sẽ nghiên cứu về các cách kiếm tiền online, những thiên hướng đầu cơ và buôn bán trên mạng.
1. Cho thuê chữ ký
Nghe có vẻ tương đối mới lạ nhưng trên thực tế nó được áp dụng khá lâu, đặc thù với dân SEO muốn quảng bá website, sản phẩm/dịch vụ. Những diễn đàn hiện nay đều cho phép các thành viên sở hữu chữ ký cá nhân, bất kỳ bài viết nào mà họ đăng lên hay bình luận sẽ xuất hiện chữ ký đấy. Lợi dụng đặc điểm này, phổ biến người nảy ra ý tưởng buôn bán chữ ký của mình, tức là họ cho tên, sản phẩm, link website của người khác xuất hiện trong chữ ký của mình. Bạn đừng nghĩ cách buôn bán này vô bổ, trên thực tại thị phần thuê chữ ký rất lớn trong đấy chính yếu là dân Seo bởi thử mường tưởng, một Seoer siêng năng có khả năng sở hữu 2-3 tài khoản trên một diễn đàn để tiếp thị sản phẩm, tăng lượng tầm nã cập tới website. Nhưng họ chỉ là một tư nhân nhỏ bé, ko đủ sức để quảng cáo, tuy nhiên giả dụ có 10-20 thành viên trong diễn đàn đều cùng tiếp thị website thì hiệu quả kiếm tiền online uy tín nhất sẽ nhân lên gấp bội lầnCho thuê chữ ký trên những diễn đàn

Chính vì sự bùng nổ của loại hình này mà trên những diễn đàn to như làm cha mẹ hình thành những quy định riêng cho viêc thuê và dùng chữ ký. Dưới sự điều hành chặt chẽ của những admin hình thức kinh doanh chữ ký trở nên chuyên nghiệp hơn, có doanh nghiệp chặt chẽ từ trên xuông dưới để tránh tình huống lừa đảo xảy ra. Một số luật mà người tham gia phải tuân thủ như: người thuê và người đi cõng chữ ký phải có thời kì tham dự diễn đàn tối thiểu là 4 tháng và có tối thiểu 100 bài viết; các link dẫn tới không vi phạm thuần phong mỹ tục, luật pháp Việt nam… những thành viên nào càng uy tín, rộng rãi bài viết và nhận được phản hồi tốt thường kiếm được tương đối phổ quát tiền cho thuê chữ ký.

Theo tham khảo một vài diễn đàn, chi phí nhà sản xuất thuê chữ ký chia làm nhiều gói phụ thuộc vào mức độ tác động và sự tích cực của thành viên, ví dụ:

Gói A: 1 tài khoản/1 diễn đàn = 100.000 đồng/tháng (Ví dụ: bạn thuê chữ ký trên 4 diễn đàn, mỗi diễn đàn 1 tài khoản thì thành tiền là 400.000/tháng)

Gói B: 5 tài khoản/1 diễn đàn = 400.000 đồng/tháng (Ví dụ: các bạn thuê chữ ký trên 4 diễn đàn, mỗi diễn đàn 5 account thì thành tiền là 1.600.000/tháng)

Gói C: Gói tùy chọn (thỏa thuận giữa người cho thuê và người đi thuê)

hai. Kiếm Tiền Online tại nhà nhờ Paid lớn click (trả tiền theo click)
Paid to nhấn (PTC) là hình thức chẳng phải lạ lẫm với các người nào muốn kiếm tiền trên mạng. Đúng như tên gọi, các bạn sẽ được thanh toán sau khi click và bật trang quảng cáo trong vòng 30s, sau 30s các bạn sẽ được thêm 0.01$ vào account nhưng một ngày bạn chỉ xem tối đa khoảng 20 ads links. Theo những thành viên kỳ cựu, để làm PTC hiệu quả các bạn nên ra đời nhóm, có tức là một người đứng ra làm chủ hàng ngũ có phận sự sắm những site mới, tốt để các người trong hàng ngũ kiếm tiền online an toàn đăng ký theo Referral, số tiền sau lúc nhận được sẽ được chia cho những thành viên.Kiếm tiền triệu tại nhà nhờ Paid to click

tuy vậy hình thức kiếm tiền tại nhà này hiện nay xuất hiện phổ thông biến tướng như các PTC scam (site PTC lừa đảo, không thanh toán cho thành viên), Cho nên nếu như bạn ko muốn hoài công vô ích thì nên sắm đến những trang uy tín. Một số website kiếm tiền từ PTC trả tiền tốt nhất được cộng đồng PTCer truyền tai nhau như: Neobux (site uy tín nhất hiện nay trong khoảng năm 2008 – 4ads/ngày – 0.01$/click); PaidVerts; Paid2youtube; Donkeymails.com… Không chỉ thế phần lớn các site này đều thanh toán bằng cách chuyển tiền mặt vào account paypal (không gửi thủ công qua bưu điện cho từng người) và thường chỉ lúc có đủ 5-10$ trong tài khoản thì học mới gửi qua acc Paypal của các bạn.

3. Kiềm tiền online ngay tại nhà nhờ Task – Survey
Hiện nay 1 số phái đẹp, đặc biệt là những người có khả năng ngoại ngữ tốt thường tìm tới một số công việc như viết bình luận trên 1 số trang web được chỉ định, đọc thư quảng cáo…

Task: Hình thức này xuất hiện khi những công ty có nhu cầu về Seo, nghiên cứu thị trường, kiếm tìm thông tin hay quản lý nhân lực. Có rất nhiều loại task không giống nhau nhưng chủ yếu là kiếm tìm thông tin rồi trả về trang hay Phân tích đúng/sai đối với các thông báo trang đã bắt buộc, hoặc có thể là truy hỏi cập các link được cho sẵn, tìm kiếm thông báo như số nhà, điện thoại… một số trang khác còn có công tác viết bài hay chỉnh sửa bài nhưng yêu cầu trình độ tiếng anh tương đối cao nên ít người giải quyết được. Nếu chịu khó một ngày các bạn có thể kiếm được trong khoảng 5$ – 10$, tuy vậy nghe tưởng chừng đơn giản nhưng ví như phạm phải sai trái các bạn có thể bị band nick và ip máy vĩnh viễn.

Survey: tư vấn bảng dò xét bằng tiếng việt hoặc tiếng anh. Công tác này tốn hơi đa dạng thời gian và thường sẽ có cột mốc điểm trong tháng, giả dụ ko tỉ mỉ bao lăm sự quyết tâm của các bạn sẽ mất hết. Mong rằng với những ý tưởng kiếm tiền online dễ dàng tại nhà uy tín Bizweb san sẻ, bạn sẽ mua thấy ý tưởng làm giàu thích hợp với mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về