Hình thức kiếm tiền online bền vững nhất - Bí quyết kiếm tiền từ tạo Website. Fanpage, Blog

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoai121
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:18/12/2020 - 13:48

Hình thức kiếm tiền online bền vững nhất - Bí quyết kiếm tiền từ tạo Website. Fanpage, Blog

Gửi bài gửi bởi nguyenhoai121 » 21/12/2020 - 13:58

Kiếm tiền Online sẽ là chủ đề của bài viết hôm nay. Đã từng có một thời kì trước đây người ta đàm luận đa dạng về chủ đề này, cách nay cũng khoảng trên 5 năm. Những ai khởi đầu sự nghiệp của mình lúc đó cho đến nay cũng đã sở hữu một vài kênh kiếm tiền Online đủ mạnh mẽ và vững bền. Dạo cách đây không lâu thì Fanpage và Youtube cũng được phổ biến anh em sử dụng như một kênh kiếm tiền hoàn hảo. Nếu như các bạn đang có dự định tạo một kênh kiếm tiền vững bền trên kênh Online cho mình thì bài viết này kiên cố có lợi với các bạn. Mona sẽ san sẻ với mọi người những hình thức kiếm tiền Online vững bền nhất hiện nay.Kiếm tiền Online là gì?

Việc ban đầu, bạn cần có một cái nhìn tổng quát về cách kiếm tiền tương đối thú vị này. Với “dân trong nghề”, họ thường gọi nó với cái tên viết tắt là MMO (nghĩa là: Make Money Online). Vậy ý nghĩa cụ thể nó là gì?

Kiếm tiền Online Việt Nam là một cách kiếm tiền tiêu cực dựa trên một hoặc một số hệ thống Online do bạn tự xây dựng hoặc cộng làm với các bạn bè và thu tiền duyệt quảng bá. Mỗi hệ thống sẽ khác nhau và cách thức PR cũng sẽ khác nhau.

Kiếm tiền Online cụ thể là làm gì?

Kiếm tiền Online bản tính là các bạn cho ra nội dung ấn tượng cho người đọc. Bằng sự tương trợ của phương pháp, chỉ cần bạn có một ý tưởng tốt, các bạn sẽ cho ra rất nhiều chương trình độc đáo không chỉ là một bài viết hay.

Mona thấy đa dạng các bạn rất sáng tạo, những nội dung mà các bạn xây dựng cực kì ấn tượng như tạo những bản infographic độc đáo, đề cập những câu chuyện bằng hình ảnh, mix lại những bài hát đang hot, tạo video animation,... Chủ đề mà các bạn chọn lọc cũng rất sáng tạo, được rộng rãi người để ý. Khi ấy, bỗng nhiên lượt theo dõi kênh sẽ tăng cường lên mau chóng, và đây chắc chắn lượt là để ý thật sự.

Nguyên tắc của kiếm tiền Online

Có 2 nguyên tắc bất di bất dịch trong nghệ thuật kiếm tiền Online uy tín nhất mà các bạn bắt đề nghị tuân thủ:

Nguyên tắc thứ nhất: say mê tuyệt đối. Vì đã kể là vun đắp hệ thống kiếm tiền Online, tức là nó cần có thời gian để hoàn thành. Thời gian sẽ khác nhau giữa những hệ thống. Nó cũng tương tự như việc các bạn xây nhà. Có thể bạn mất chỉ 3 tháng để xây xong căn nhà cấp 4 nhưng mất đến gấp đôi thời gian đấy để hoàn thiện căn nhà hai tấm. Giả dụ không ham mê, bạn sẽ không thể giữ lửa trong suốt công đoạn vun đắp, cả hệ thống có thể bị lật đổ.

Nguyên tắc thứ hai: Tuyệt đối ko được copy. Lý do là gì thì chắc bạn cũng hiểu. Việc trước tiên, Google rất ghét hành vi copy nội dung của người khác và giả dụ bạn bị phát hiện, bao lăm công sức vun đắp website của các bạn sẽ như Dã Tràng lấp biển, đến khi đó có ân hận cũng đã muộn. Thứ hai, ví như các bạn thực thụ say mê và thông minh, tôi nghĩ các bạn chẳng thèm bắt chước người khác đâu. Nhưng thay vào ấy, các bạn biết cách lớn mạnh ý của người khác thành cái của mình. Đôi khi cách này còn đem tới hiệu quả hơn phổ quát so với phiên bản chính chủ.

những hình thức kiếm tiền Online vững bền nhất

Như tôi đã đề cập ngay từ đầu, hiện tại có 4 kênh kiếm tiền Online mà các bạn có thể tiến hành. Trong đó, tạo hệ thống website là hình thức chuyên nghiệp nhất và hoàn hảo nhất. Lưu ý, trước lúc Nhận định, tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa: bạn sẽ chỉ kiếm tiền Online an toàn thành công khi vun đắp hệ thống bằng yêu thích thật sự của mình.

Kiếm tiền Online trên Fanpage

Ban đầu, Mona sẽ giới thiệu về hình thức kiếm tiền Online trên Fanpage. Đây là cách làm đơn giản nhất. Đó chắc chắn ko phải là hình thức bán hàng trên Fanpage, nó là dùng content để xây dựng một Fanpage với một chủ đề nhất quyết và dòng tiền sẽ đổ về sau đó.

khởi đầu, bạn chọn cho mình một chủ đề mà các bạn tâm đắt nhất rồi tạo tài khoản Fanpage theo chủ đề đã xác định. Lên kế hoạch viết và đăng bài có nội dung thú vị cho Fanpage. Việc này nhắc ngắn nhưng làm không hề dễ chút nào. Chọn như thế nào để chủ đề các bạn thích người khác cũng thích. Bạn tạo nội dung như thế nào để người khác cũng thấy thú vị chứ không những mình các bạn. Làm thế nào để những người mà các bạn hướng tới có thể sắm thấy các bạn trên Facebook,... Tốt hơn hết, bạn nên lập mưu hoạch tiến hành và vững mạnh Fanpage thật cụ thể. Tôi đã từng thấy cực nhiều người phải dừng lại giữa chừng vì không thấy hiệu quả và không biết phải làm thế nào nữa vì ko có kế hoạch trước.

Tiếp theo, các bạn có biết tiền sẽ về như thế nào sau lúc tạo Fanpage không? Thí dụ nhé. Bạn xây dựng một Fanpage san sớt công thức nấu ăn nhà làm. Hằng ngày bạn tạo nội dung kèm ảnh san sớt cơ chế của từng món ăn tới khi fanpage của bạn có một lượng người theo dõi đủ lớn và họ là nhóm quý khách mà một nhãn hiệu là lò nướng Samsung đang hướng tới. Tức tốc, sẽ có người của tổ chức này Mọi chi tiết liên hệ: với các bạn. Ký hợp đồng là các bạn sẽ tạo một nội dung như thường ngày và đính kèm hình chụp món ăn của các bạn cạnh lò nướng Samsung. Vậy là các bạn đã kiếm được các đồng tiền Việc ban đầu từ hệ thống kiếm tiền Online của mình. Tiếp tục duy trì kênh này, vững chắc sẽ có rất nhiều nhãn hàng tậu tới bạn.

Một cách làm tương tự, nếu bạn vun đắp hình ảnh cá nhân tốt trên Fanpage, thì nó cũng như vậy như hình thức Influencer Marketing. Bạn trở thành một người có tầm ảnh hưởng lớn trong một lĩnh vực nào ấy và sở hữu lượng người theo dõi lớn. Khi ấy, hãy chuẩn bị ý thức cho những cuộc gặp gỡ với những đại diện nhãn hiệu vì họ sẽ tới rất nhiều ấy.

Kiếm tiền Online qua Blog cá nhân

Đây là một trong các cách làm nguyên sơ nhất của kiếm tiền Online dễ dàng . Hiện nay, các nền tảng mở tương trợ hoàn hảo để bạn tạo một hay rộng rãi trang Cũng tương tự như Fanpage, các bạn cũng sẽ chọn một chủ đề bạn ưa chuộng và viết bài về nó.

những thương hiệu cũng sẽ sắm đến lúc Blog của các bạn đem lại lượt truy hỏi cập cố định và tương đồng với tập khách hàng mục đích của họ.

1 số chủ đề Blog được chọn và thành công nhất hiện nay là về du học và du lịch. Đây là các chủ đề được không ít phái đẹp chọn để thực hiện vì thứ nhất bạn đã có trải nghiệm rồi nên việc san sớt rất tiện lợi. Bên cạnh đó, giới trẻ là quý khách mục tiêu của cực nhiều nhãn hàng, bạn an tâm là sẽ nhanh thôi những công ty sẽ Liên hệ với bạn nếu như Blog của bạn thật sự chất.

Hình thức quảng cáo trên Blog nhiều hơn so với Fanpage, lúc bên cạnh việc lồng truyền bá vào nội dung hoặc qua hình ảnh thì họ có thể đặt banner truyền bá trên Blog của các bạn. Các bạn có thể đăng kí quảng cáo với Google Adsense.

Kiếm tiền Online qua Youtube

tiếp diễn là một kênh kiếm tiền Online mới và khá “hot” hiện nay. Sẽ có cực nhiều dòng tiền đổ về giả dụ các bạn vun đắp một kênh Youtube thành công. Cách thức kiếm tiền thuần tuý trên Youtube là bạn cho ra các video độc đáo và đăng tải trên youtube.com, sau đấy đăng kí kiếm tiền với youtube. Để an toàn hơn, các bạn có thể tham dự vào những MCN (Multi Channel Network) là mạng đa kênh. Thay vì các bạn sẽ nhận tiền trực tiếp trong khoảng Youtube thì khi tham dự vào những MCN, bạn sẽ nhận tiền thông qua những MCN và cố nhiên phải trả cho họ một khoản hoa hồn nhất định. Thay vào ấy, bằng hệ thống chuyên nghiệp cua mình, các MCN này sẽ hỗ trợ PR cho kênh của các bạn.

Thêm vào đó, có một dòng tiền chảy về từ những nhãn hiệu là lồng quảng cáo thương hiệu ngay trong video của bạn. Rất nhiều Vlogger đang kiếm được cực nhiều tiền bằng cách làm này.

Kiếm tiền qua Youtube hơi tiện dụng, nếu bạn rành về kỹ thuật, đồ họa và sở hữu những ý tưởng thông minh, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một kênh youtube chất lượng với hàng nghìn người theo dõi.

Kiếm tiền Online bằng cách tạo website

Chiêu thức cổ điển nhất mà cũng là chiêu thức lợi hại nhất. Về quy mô, đây là kênh kiếm tiền Online quy mô nhất. Về kỹ thuật, đây cũng là kênh đề nghị về kỹ thuật và công nghệ phổ biến nhất. Về kinh nghiệm, đây cũng là kênh đòi hỏi bạn cần thiết nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm điều hành nhiều nhất. Nhưng, sau phần đông nó mang về cho các bạn một nguồn lợi đồ sộ, những dòng tiền chảy về liên tục. Nghe thì quyến rũ mà làm thì cực kì khó. Thông thường, để tuyệt vời nhất, mọi người sẽ lập team để quản lý một website tương tự.

bước Việc đầu tiên là chọn hình thức website: Cổ điển nhất là ngoài mặt website diễn đàn theo từng chủ đề khăng khăng. Có thể bạn biết đến trang Tinh tế san sẻ các thông tin về phương pháp. Toàn cầu SEO, Forum Vietmoz, SEO MXH,... Đây đều là những diễn đàn lừng danh về SEO. Về thiết kế có thể đề cập tới như Forum Viet Designer, cộng đồng Designer Việt Nam, ... Không chỉ vậy, cũng rộng rãi ko kém là bề ngoài website xem phim, xây dựng website đọc truyện, ngoài mặt website tin tức, website san sẻ thủ thuật, website tri thức phong thủy,…

tại sao tôi lại nói hình thức này buộc phải rất cao về quy mô, phương pháp và kinh nghiệm. Vì trên thực tại, các website này chứa nguồn dữ liệu đồ sộ và phải liên tục được cập nhật. Kể từ khởi đầu cho tới khi thu lợi phải mất một khoảng thời kì rất lâu. Lúc web đủ mạnh và được phổ biến người biết tới, các bạn còn phải đối mặt với những chiêu trò của đối thủ nhằm hạ bệ các bạn. Trang phim Online phim14.net cũng đã từng có thời gian phải ngậm đắng nuốt cai trước khi trở lại với cùng đồng mê phim vì bị cho rằng vướng phải một điều luật nào ấy. Bù lại, mặc dầu công sức và giá cả đầu tư cho việc này rất lớn nhưng đây lại là kênh kiếm tiền Online bền vững nhất. Giả dụ bạn đã từng truy nã cập vào một website xem phim Online, bạn sẽ thấy có cực nhiều hình thức quảng bá trên các web này như đặt banner trên website, gắn video truyền bá, quảng cáo trên video,…

Hình thức kiếm tiền rộng rãi trên website là truyền bá với Admicro,...

Kiếm tiền Online bằng cách tổng hợp các kênh

Thì tất nhiên ví như bạn có thể xây dựng rộng rãi kênh và liên kết chặt chẽ giữa những kênh với nhau sẽ giúp các bạn có một hệ thống vững chắc hơn, những kênh hoạt động hỗ tương cho nhau và việc của các bạn đơn giản khi này là kiểm soát dòng tiền chảy về mà thôi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về